quang cao hosting

Điều 1: Thông tin tài khoản

Mọi người dùng khi đăng ký tham gia trên megacode.vn phải đăng ký tài khoản và khai báo trung thực thông tin cá nhân chính xác theo form đăng ký của megacode.vn. Những tên tài khoản có dạng tên sau đây không được sử dụng trong rao vặt và hỏi đáp : webmaster, admin, tên của các chính trị gia Việt Nam, tên theo kiểu chữ số, ký tự lạ.
Khi tham gia đăng ký và kích hoạt tài khoản trên megacode.vn bạn chấp nhận tuân thủ theo mọi quy định của megacode.vn

Điều 2: Quyền và nghĩa vụ thành viên

Thành viên có quyền Upload file lên  megacode.vn  trong giới hạn của Megacode.

Thành viên có quyền sửa, xóa file của mình trên  megacode.vn

Mọi người dùng có quyền bình luận, bình chọn các files upload trên  megacode.vn
   
Thành viên chịu trách nhiệm các thông tin, File của mình đã upload lên  megacode.vn theo như quy chế đăng tin như sau: 

1. Người đăng tin phải Upload file đúng mục tin, ảnh liên quan đến nội dung thông tin, tin ghi có dấu, đúng chính tả, viết hoa đầu dòng, tiêu đề và nội dung tin không sử dụng ký tự đặc biệt: " !@#$%^&*()" , đầy đủ thông tin theo các tiêu chí của  megacode.vn đưa ra. Thông tin phù hợp với luật pháp, thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

2. Người Upload file phải đăng tên, địa chỉ, điện thoại, email, YM, skype (nếu có) của bản thân . Tuyệt đối không được sử dụng thông tin các nhân của người khác để Upload, mang tính bêu xấu, quấy rối. Nếu cố tình vi phạm sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm trước pháp luật vì hành động này của mình. VD: dùng một tài khoản đăng nhiều tin với nhiều tên khác nhau. Đối với trường hợp một thành viên đăng ký nhiều user khác nhau cùng 1 địa chỉ IP với mục đích đăng file spam, khi chúng tôi kiểm tra thì tất cả những user đó bị khóa mà không cần thông báo trước.

3. Với các tin file có nội dung giống nhau (có liên quan về mặt nội dung. ), thì chỉ được đăng tối đa 1 file vào 1 mục phù hợp , trong 1 ngày. Tiêu đề của file đăng lên phải là thông tin về file đó, không được đăng thông tin kiểu spam tràn lan. Về việc UP, tự reply để thông tin lên đầu, Mỗi ngày có thể up nhiều lần, tuy nhiên không được up 2 tin giống nhau liên tiếp trong vòng 30 phút.

4. Người Upload File phải có trách nhiệm làm đúng những gì đã cam kết với khách hàng sử dụng  megacode.vn, nếu người dùng phàn nàn về File và chứng minh được đó là lỗi của người Upload (vi phạm bản quyền) , thì người Upload phải có trách nhiệm đền bù đúng tổn thất thực tế cho người dùng (người bị vi phạm). Megacode sẽ cung cấp thông tin đầy đủ cho các cơ quan có thẩm quyền để xử lý vi phạm trên.

6.  megacode.vn được toàn quyền sử dụng đăng popup thông qua từ khóa trên google dẫn tới File upload.

Điều 3: Cấm Upload files:

Upload những file vi phạm bản quyền, file có nội dung vi phạm Pháp luật Việt Nam.

Đối với những File vi phạm quy định Upload trên  megacode.vn. Chúng tôi có quyền loại bỏ mà không cần báo trước: 
                - Có quyền xoá tất cả thông tin thành viên hoặc bài viết có nội dung vi phạm những điều trên. 
                - Có quyền xoá, loại bỏ những thành viên mà người sử dụng thông báo có hành vi gian trá, lừa đảo, Upload file có nội dung không đúng, phá hoại hay kích động. 
                - Không  chịu trách nhiệm và không bảo đảm tính chính xác của những thông tin mà thành viên và người sử dụng đăng lên. 
                - Không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan giữa sự trao đổi mua bán và hợp tác của các thành viên và người sử dụng trên website.
                - Có quyền giới hạn các chức năng, quyền hạn sử dụng của người sử dụng trên website.
                - Không  chịu trách nhiệm trước Pháp Luật về các nội dung người sử dụng đăng tải.

Điều 4. Các trường hợp công bố thông tin tài khoản.

Chúng tôi có thể công bố thông tin về tài khoản khi chúng tôi tin chắc rằng, việc công bố thông tin đó là thực sự cần thiết để:

Bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn cho  megacode.vn, những người của chúng tôi hoặc những người khác, để điều tra hoặc ngăn ngừa các hành động phạm pháp, hoặc vi phạm các điều khoản yêu cầu khi đăng ký tài khoản của  megacode.vn.

Theo yêu cầu của pháp luật, phải cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng.

Chúng tôi có quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định này mà không cần giải thích lý do và cũng không cần thông báo trước. Người sử dụng có trách nhiệm phải xem thường xuyên bảng quy định và điều lệ này để sử dụng  megacode.vn hiệu quả hơn.

Nếu người đăng tin vi phạm 1 trong các điều nêu trên chúng tôi có thể xóa bỏ File vi phạm, nếu tiếp tục lặp lại thì toàn bộ tin của thành viên sẽ bị xóa, nếu thành viên cố tình lập nhiều tài khoản để đăng quảng cáo cho một tổ chức, doanh nghiệp thì toàn bộ thông tin của tổ chức, doanh nghiệp đó sẽ bị xóa trên  megacode.vn bất kỳ lúc nào mà không cần sự đồng ý của bất kỳ bên nào, và sẽ không cần thông báo về việc này. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, hay tranh chấp liên quan đến việc xóa thông tin vi phạm nội quy trên  megacode.vn.

Mọi quy định trên cũng vì mục đích tạo ra một môi trường mua bán bình đẳng, an toàn và thuận tiện cho tất cả người sử dụng. Kính mong quý khách chấp hành đúng.

 
File gợi ý cho bạn

File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838