quang cao hosting

Yêu trai IT tại sao không ?

Ngày xưa ở thời các bà các mẹ, yêu bộ đội là “mốt”. Bộ đội là người nhà nước, ăn cơm dân mặc áo Đảng, được mọi người yêu quý cũng là điều dễ hiểu . Tự hào lắm chứ khi bên cạnh mình là anh bộ đội mặc áo xanh, có ngôi sao trên đầu, biết đánh đàn và biết làm thơ…

Ấy thế khi thời gian trôi qua thì thời thế đã thay đổi, vẫn còn đó các chú bộ đội thuỷ chung gương mẫu nhưng bên cạnh đó còn nhiều sự lựa chọn khác nữa, trong số đó có anh chàng IT…

HẠNH PHÚC:

Có một anh IT bên cạnh bạn khỏi lo về môn Tin học, of course. Cho dù mù về CNTT đến mấy thì với một chàng IT bên cạnh điểm số cho những bài thi cơ bản về word và excel của bạn là never under 9.

Yêu IT bạn yên tâm rằng em máy tính yêu quý của mình sẽ được chăm sóc vô cùng chu đáo. Bạn muốn cài phần mềm diệt virus? Muốn lắp thêm RAM? Thậm chí muốn trang bị thêm cái WC hay headphone? Việc cài đặt sẽ hoàn toàn miễn phí. Yêu IT bạn sẽ thấy mình pro hơn rất nhiều.

Yêu dân IT bạn còn không phải mất quá nhiều công sức để bảo vệ tình yêu vì ngoài thời gian dành cho em máy tính thân yêu thì chắc hắn cũng không còn thời gian đâu để chăm sóc cho một tình yêu nào khác ngoài bạn cả.

Chừng ấy lý do chắc cũng đủ để bạn đưa trái tim mình đến với một IT. Anyway, cũng nên xem qua một chút đau thương chứ nhỉ?

ĐAU THƯƠNG:

Khi người yêu là IT, bạn đương nhiên sẽ phải thường xuyên cạnh tranh với một kẻ khó chịu khác đó là cái desktop or laptop của hắn. Bài ca “em và máy tính anh chọn ai????????” Sẽ thường xuyên được vang lên.

Dân IT làm việc thường cựa kì tập trung => Bạn thường xuyên phải nghe những câu cáu gắt vô cớ khi bất ngờ gọi điện vào đúng lúc hắn đang làm.

Yêu IT, bạn đừng quá hy vọng vào cái cảnh anh đọc thơ em nghe, anh đánh đàn em hát. Thơ ư? Vào google mà search. Đàn ư? Chỉ cần bật Window Media em sẽ được nghe đủ loại. Thế mới có cái cảnh anh chàng IT lôi đàn ra đánh ngoài cửa sổ tán em hàng xóm còn âm thanh thực cái loa máy tính đặt kề bên.

Dân IT bận rộn nên bạn yên tâm rằng 1 tuần một lần đc đi bên cạnh chàng thì bạn đã là người hạnh phúc nhất thế gian rồi…

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838