quang cao hosting

Yahoo đóng cửa tại Việt Nam

Theo nguồn tin từ trang Campaignasia, mới đây, Yahoo đã công bố đóng cửa văn phòng tại Việt Nam và 2 nước Đông Nam Á khác là Malaysia, Indonesia, nhằm tái cấu trúc các hoạt động của công ty ở thị trường quốc tế.

Văn phòng đại diện của Yahoo tại Việt Nam sắp bị đóng cửa

Đại diện của Yahoo cho biết quá trình đóng cửa các văn phòng đại diện này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2014 và công ty sẽ chuyển toàn bộ cán bộ chủ chốt đến văn phòng tại Singapore. Trong quá trình tái cấu trúc này, sẽ có nhiều nhân viên của Yahoo bị buộc phải thôi việc, cụ thể:  25 nhân viên ở Việt Nam, 50 ở Indonesia, và 15 ở Malaysia.

Tuy nhiên, đại diện của Yahoo cho biết, các sản phẩm và dịch vụ của Yahoo tại những nước bị đóng cửa văn phòng vẫn sẽ tiếp tục được hỗ trợ. Hãng cũng gửi lời cảm ơn đến các nhân viên ở 3 quốc gia trên vì những đóng góp trong thời gian qua.

Động thái này của Yahoo diễn ra trong bối cảnh các mạng xã hội khác như Facebook hay Twitter đang mở rộng tầm ảnh hưởng của mình tại những thị trường mà Yahoo đang có mặt. Trước đó, Yahoo cũng đã đóng cửa văn phòng đại diện của mình tại Jordan và Budapest (Hungary). Hiện công ty cũng đang “xem xét lại” hoạt động của mình tại khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi.

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 092.129.6329
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2020. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: 13 Nguyễn Khắc Cần, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 092.129.6329;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801198. Ngày đăng ký: 10/07/2012