quang cao hosting

XenForo - Giải pháp xây dựng diễn đàn

Giải pháp xây dựng diễn đàn trực quan sinh động, kết nối mạng xã hội, nhanh, mạnh hấp dẫn. XenForo mang đến cho bạn một triển vọng mới về giải pháp xây dựng diễn đàn.

Social Engagement

(Liên kết mạng xã hội)

Kết nối mạng xã hội dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đăng nhập, bạn yêu thích 1 bài viết và muốn chia sẻ cho bạn bè thông qua mạng xã hội. XenForo hỗ trợ tích hợp Facebook, Twitter, Google Plus và một số mạng thông dụng khác. Bạn hãy chia sẻ ngay bài viết bạn yêu thích từ XenForo

home intro1

Recent Activity Stream

(Hệ thống theo dõi hoạt động của thành viên)

Cho phép mọi người dễ dàng theo dõi hoạt động gần nhất của tất cả các thành viên đăng ký và các hoạt động khác của forum ngoại trừ tin nhắn riêng. Thành viên có thể làm bạn với các thành viên khác và theo dõi cập nhật của bạn bè thông qua chức năng đặc biệt của XenForo.
home intro2

Alerts

(Hệ thống thông báo)

Thật dễ dàng nhận được các thông báo mới nhất theo ngày tháng với tính năng Thông báo của XenForo. Bất cứ sự cập nhật nào mới sẽ thông báo cho bạn khi bạn sử dụng, tham gia, like 1 bài viết hoặc khi bạn nhận được điểm thưởng hay thư và hội thoại riêng. Bạn sẽ luôn được nhắc nhở khi có thay đổi. Nếu bạn không thích điều này có thể tắt chức năng ở trang cá nhân.

home intro3

SEO Built-in

(Nền tảng tối ưu hóa tìm kiếm)

Với XenForo bạn sẽ không phải mất thêm bất kỳ khoản chi phí cơ bản về tối ưu hóa website của bạn. Các đường dẫn sẽ trở nên thân thiện, các thẻ HTML sẽ được tiêu chuẩn hóa và rất nhiều tính năng SEO khác được giới thiệu trong phần nhân của XenForo.

 home intro2

 

Easy Styling

(Dễ dàng tùy biến giao diện)

Bạn có thể thay đổi màu sắc của forum một cách dễ dàng theo ý muốn của bạn. Bạn cũng có thể thay đổi vị trí các module và các thuộc tính cơ bản mà không cần thay đổi quá nhiều vào code. Mọi thứ đều nằm trong Style Properties. Hãy thử cảm nhận và thiết kế cho mình một giao diện phù hợphome intro4

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 085.99999.25
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: 085.99999.25;