quang cao hosting

Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức được thành lập

Bắt đầu từ ngày 1/12, Công ty TNHH một thành viên Thông tin di động MobiFone sẽ có tên gọi mới là Tổng công ty Viễn thông MobiFone

Mới đây, Bộ trưởng Bộ Thông tin & Truyền thông Nguyễn Bắc Son vừa ký quyết định thành lập Tổng công ty Viễn thông MobiFone trên cơ sở tổ chức lại Công ty TNHH một thành viên Thông tin di động.

Theo đó, Tổng công ty Viễn thông MobiFone là công ty TNHH một thành viên do nhà nước nắm giữ 100% vốn điều lệ. MobiFone sẽ tiến tới hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con với số vốn điều lệ là 15.000 tỷ đồng.

Tổng công ty Viễn thông MobiFone chính thức được thành lập

Nhiệm vụ chính của Tổng công ty Viễn thông MobiFone là kinh doanh khai thác mạng và cung cấp các dịch vụ viễn thông. Bên cạnh đó, MobiFone cũng được tổ chức lại để có thể vận hành thêm các mảng kinh doanh khác về công nghệ thông tin, truyền thông, truyền hình, lắp ráp và xuất khẩu các thiết bị điện tử, phần cứng, tư vấn khảo sát thiết kế , bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị chuyên ngành điện tử, viễn thông.

Trước đó, ngày 18/11, Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý với đề nghị của Bộ TT&TT về việc tổ chức Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Thông tin di động MobiFone thành Tổng công ty Viễn thông MobiFone.

Nguồn: techz.vn

Tác giả bài viết: techz.vn
 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838