quang cao hosting

TIẾT LỘ 10 BÍ QUYẾT SETUP LANDING PAGE CHUẨN SEO

Xây dựng một Landing Page chuẩn SEO rất quan trọng, một trong những yếu tố không thể thiếu trong qui trình Onpage giúp Keywords TOP Google dễ dàng. Tuy nhiên, để xây dựng một Landing Page tốt về nội dung và chuẩn SEO không hề đơn giản.

Có 3 dạng Landing Page:

 • Popup khi vào website.
 • Landing Page được thiết kế theo dạng microsite.
 • Landing Page được thiết kế như các trang con khác trong website.

Trong quá trình triển khai SEO, nhiều người chú tâm SEO trang chủ, Adwords cũng vào trang chủ. Điều này kém hiệu quả với khách hàng và công cụ tìm kiếm. Đặc biệt là Google.


[​IMG]
Setup Landing Page chuẩn SEO

Eric Doan tiết lộ 10 bí quyết setup Landing Page chuẩn SEO

 1. Nội dung hay và cuốn hút, cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho visitor.
   
 2. Tiêu đề phải chứa keywords cần SEO.
   
 3. Bài viết đúng mật độ Keywords (Không cần chính xác lắm: Bài viết 500 chữ, một keyword được chèn 03 lần trong bài viết ở các vị trí sau: Đầu, giữa và cuối. Nếu content dài hơn thì tốt nhất nên chèn từ khóa khéo léo và tự nhiên. Cần nghĩ tới cảm nhận của visitor.
   
 4. Landing Page chứa Keywords cần SEO phải gán URL Refesh chính nó, thủ thuật này giúp Google xác định keywords gắn liền với Landing Page. Ngoài ra nên in đậm keywords cần SEO (Một lần thôi nhé ^^).
 5. Sắp xếp bố cục hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho visitor.
   
 6. Landing Page 500 chữ phải chèn ít nhất là 02 hình, dưới mỗi hình phải có chú thích để Google đánh giá cao giúp SEO Images tốt.
   
 7. Landing Page nên nhúng video clips đúng chủ đề từ youtube giúp tăng trust site và tăng times onsite. Dưới video clips cần có chú thích để Google đánh giá cao Landing Page.
   
 8. Landing Page nên tích hợp thêm comment G+ & Facebook, … để tăng tính tương tác với visitor (Tương tác Langding Page tốt sẽ giúp Google đánh giá cao)
   
 9. Thêm button điều hướng người dùng đến page sản phẩm hoặc dịch vụ liên quan, giúp giảm Bouce Rate hiệu quả cao (Google đánh giá cao yếu tố này).
   
 10. Thêm một số button phổ biến để cộng đồng chia sẻ bài viết lên MXH (G+, Facebook,…) giúp tăng traffic cho Landing Page.
 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838