quang cao hosting

Outlook cho Android bản chính thức có hỗ trợ tiếng Việt

Phiên bản chính thức trình gửi nhận email của Microsoft dành cho nền tảng Android hiện có thể tải về từ cửa hàng trực tuyến Google Play Store.

Hồi cuối tháng 01/2015 vừa qua, Microsoft đã phát hành bản xem trước của ứng dụng quản lý hộp thư Outlook cho Android. Kể từ đó, hãng phần mềm này đã cập nhật cơ sở mã của ứng dụng tổng cộng 17 lần, tương đương khoảng một lần một tuần, theo các quan chức Microsoft cho biết trong một bài blog gần đây.

Outlook cho Android đã có những thay đổi về giao diện, hiệu suất, tính ổn định, tính nội địa hóa và khả năng truy xuất. Giờ đây, Outlook cho Android đã hỗ trợ Office 365, Exchange, Outlook.com, iCloud, Gmail, Yahoo Mail và các nhà cung cấp dịch vụ IMAP như AOL.com và Comcast.net.

Outlook cho Android được phát hành miễn phí và tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0 trở lên.

Outlook cho Android, giống như Outlook cho iOS, về cơ bản là một trong các sản phẩm quản lý email mang thương hiệu Acompli của Microsoft vốn được hãng phần mềm khổng lồ mua lại hồi tháng 12/2014.

Microsoft có kế hoạch sẽ thay thế ứng dụng Outlook Web App dành cho thiết bị iOS và Android vào mùa hè năm nay, cũng như ứng dụng Outlook.com cho Android với các ứng dụng Outlook mới. Tuy nhiên, các ứng dụng Outlook Web App và Outlook.com sẽ vẫn còn trong kho ứng dụng tương ứng trong vài tháng nữa trước khi có sự thay đổi.

Outlook cho Android hiện được phát hành miễn phí và tương thích với các thiết bị chạy phiên bản hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Ứng dụng được cung cấp cho người dùng tại tất cả các thị trường được hỗ trợ bởi Google Play Store. Bên cạnh khả năng hỗ trợ tiếng Việt, giao diện người dùng của Outlook cho Android còn được dịch sang 30 ngôn ngữ khác.

Nguồn: pcworld.com.vn

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838