quang cao hosting

Office cho Android chính thức có mặt trên Play Store

Office yêu cầu smartphone Android của bạn phải chạy từ Android 4.4 KitKat trở lên và có ít nhất 1 GB RAM mới cho sử dụng.

Sau một thời gian thử nghiệm, Microsoft mới đây vừa phát hành phiên bản chính thức của bộ ứng dụng văn phòng Office cho người dùng Android. Nếu đang sở hữu smartphone chạy hệ điều hành của Google, hiện bạn đã có thể tải về các ứng dụng trong bộ Microsoft Office gồm Word, Powerpoint và Excel, miễn phí từ Play Store.

Tuy nhiên, Office yêu cầu smartphone của người dùng phải có cấu hình "kha khá" mới cho sử dụng. Cụ thể, điện thoại của bạn phải chạy từ Android 4.4 KitKat trở lên và có ít nhất 1 GB RAM. 

Với yêu cầu này, rất nhiều người dùng Android sẽ không thể trải nghiệm ứng dụng văn phòng của hãng phần mềm Mỹ. Theo thống kê từ chính Google, chỉ có hơn 1/2 số thiết bị Android hiện nay là chạy từ Android 4.4 trở lên. Đó là chưa kể lượng thiết bị dưới 1 GB RAM sẽ còn nhiều hơn (Android 4.4 KitKat được thiết kế để chạy tốt trên các thiết bị chỉ có 512 MB RAM). Như vậy, Microsoft đã tạo cơ hội cho sản phẩm đối thủ đến từ chính Google - với ứng dụng văn phòng Google Docs. 

Office cho Android được thiết kế để tối ưu cho màn hình cảm ứng, đồng thời cho phép người dùng chia sẻ tài liệu qua các ứng dụng lưu trữ mây như OneDrive, Dropbox. 

Minh Thống ICTNEWS (Theo Engadget)

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 092.129.6329
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2020. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: 13 Nguyễn Khắc Cần, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 092.129.6329;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801198. Ngày đăng ký: 10/07/2012