quang cao hosting

Matran.vn - Công cụ hỗ trợ ôn thi quốc gia nâng cao trình độ và thành tích nhanh nhất

Giáo dục luôn là vấn đề nóng đối với toàn quốc gia. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người dùng cũng như quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Trình độ giáo dục của chúng ta cũng phải nâng cao hơn để tham gia vào các dự án, kế hoạch phát triển đất nước.

Đã có rất nhiều nghị quyết được đưa ra trong quá trình đổi mới nền giáo dục của nước nhà. Nhưng sau bao nhiêu lần thay đổi, nền giáo dục vẫn chưa có chuyển biến mới mẻ. Có thể nói, ngoài sự nỗ lực của lãnh đạo quốc gia đang không ngừng thay đổi và đưa ra các chính sách phát triển thì cá nhân, nhà trường, cũng như toàn thể học sinh, sinh viên, giáo viên đều phải tích hợp cho mình thật nhiều kiến thức và tạo tiền đề cho những thế hệ sau này.

Lenin đã từng nói: “ học, học nữa, học mãi”. Câu nói này đã được lưu truyền từ đời này sang đời khác do bản chất của câu nói có ý nghĩa thực sự sâu sắc. Chúng ta học không chỉ là trách nhiệm của mỗi công dân khi được sinh ra, để tiếp thu kiến thức khoa học, văn hóa mà còn học để làm người, học đạo đức, cách cư xử người với người trong cộng đồng này. Vì thế, bất kể ai đều nên tiếp tục học, không phân biệt tuổi tác và thế hệ.

Nhằm hiểu được phần nào thực trạng giáo dục hiện nay và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Chúng tôi đã thu thập và tiếp thu rất nhiều ý kiến trực tiếp từ học sinh, giáo viên. Trải qua quá trình lên kế hoạch, thiết kế thì công cụ hỗ trợ giáo dục trực tuyến matran.vn đã được ra đời.

Được tích hợp nhiều tính năng như trắc nghiệm trực tuyến, ngân hàng đề thi và câu hỏi. Matran.vn giúp người dùng kiểm tra năng lực nhanh chóng và hiệu quả thông qua các tài liệu học tập cùng với sự tổng hợp kiến thức trong các bộ đề thi trực tuyến, các em học sinh có thể tự học tập và trau dồi kiến thức. Đồng thời mọi người có thể trao đổi với nhau những thắc mắc thông qua chuyên mục “hỏi đáp”. Ngoài ra, các em có thể vui chơi, giải stress bằng những trò chơi trí tuệ, mật ngữ các chòm sao,…. hay đơn giản chỉ là đọc những tin tức trong giáo dục luôn được matran.vn cập nhật từng ngày.

Matran.vn đã được xây dựng và phát triển từ năm 2014. Vì vậy nó đã có một nền tảng tương đối vững chắc. Thay vì tìm kiếm tài liệu trên sách vở, tra cứu bằng phương pháp thủ công hay không thể cập nhật tin tức giáo dục thường xuyên thì matran.vn – công cụ trực tuyến sẽ trở thành một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tính đến thời điểm hiện tại, matran đang dần chiếm được lòng tin của người dùng, lượng sử dụng hệ thống cũng đang dần tăng cao.

Matran.vn đang được cải tiến với nhiều tiện ích vượt bậc. Ngoài việc thay đổi tích cực đó thì hệ thống cũng rất cần sự ủng hộ từ phía người sử dụng. Vì vậy, hãy tin tưởng matran.vn vì nó là công cụ hỗ trợ giáo dục để nâng cao trình độ và thành tích nhanh nhất.

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838