quang cao hosting

Google Alphabet có thêm một chữ V mới trong bảng chữ cái

Khi Google tái cơ cấu và thành lập công ty mẹ Alphabet, gã khổng lồ này đã lên ý tưởng về một tập đoàn “bảng chữ cái”, nơi mà các công ty con của mình sẽ đại diện cho một chữ cái khác nhau. Bên cạnh đó Google cũng thực hiện nhiều sự thay đổi trong cấu trúc của công ty, như tách một số dự án không phải cốt lõi của mình ra thành một công ty độc lập dưới sự quản lý chung của Alphabet.

Và mới đây nhất, công ty mẹ Alphabet đã quyết định để đổi tên Google Life Sciences, chịu trách nhiệm phát triển cá dự án khoa học liên quan đến con người và sự sống thành “Verily”. Với biểu tượng là một chữ V lớn, đúng như theo ý tưởng ban đầu của Google đưa ra.

Google Life Sciences được thành lập vào năm 2012, với một dự án thiết kế loại ống kính đặc biệt có thể theo dõi mức độ tiểu đường của bệnh nhân thông qua việc kiểm tra nước mắt. Sau đó, nhóm Life Sciences của Google tiếp tục thực hiện những dự án nghiên cứu liên quan đến các căn bệnh ung thư và cải thiện sức khỏe con người.

Dự án nghiên cứu khoa học đời sống và sức khỏe con người của Google.

Công ty mẹ Alphabet đã không đưa ra bất kỳ lý do nào về việc thay đổi tên này, tuy nhiên trên trang chủ của công ty có nói: “Là một đội nghiên cứu thuộc Google X (bộ phận nghiên cứu khoa học đời sống của Google), chúng tôi có những lợi thế khi tận dụng nguồn lực từ nhiều lĩnh vực khoa học. Còn bây giờ chúng tôi hoạt động như một công ty độc lập, chúng tôi có thể tập trung toàn lực vào việc sử dụng công nghệ để hiểu rõ hơn về sức khỏe, ngăn ngừa và quản lý các loại bệnh”.

Từ một nhóm nghiên cứu nhỏ, bây giờ Life Sciences sẽ trở thành công ty Verily hoạt động hoàn toàn độc lập. Cũng nhờ vậy mà trong tương lai, chúng ta sẽ thấy Alphabet tiếp tục có nhiều hơn những công trình nghiên cứu quy mô lớn về các vấn đề sức khỏe của con người.

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838