quang cao hosting

Giới thiệu Vina HotDeal v1.1.0

Hot Deal là mã nguồn được Công ty TNHH Công Nghệ Số Rồng Việt xây dựng và phát triển với mục đích sử dụng để xây dựng cổng Thông tin thương mại điện tử với cơ cấu hoạt động đa dạng và chức năng uyển chuyển giúp người quản trị dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các mục đích kinh doanh khác nhau.

Cái nhìn đầu tiên về mã nguồn này đó là bố cục về giao diện rõ ràng cơ chế tương thích trên các loại thiết bị và khả năng tương tác với người dùng cao, không những thế giao diện của mã nguồn được đội ngũ phát triển của Công ty TNHH Công Nghệ Số Rồng Việt thiết kế theo chuẩn HTML5 và CSS3 nên việc load trang rất nhẹ mặc dù hiệu ứng rất phong phú đây là một điểm nổi bật hơn hẳn so với những loại mã nguồn sử dụng công nghệ HTML và CSS2 cũ.

Hình ảnh

Bố cục ngoài trang chủ

Hình ảnh
Chi tiết sản phẩm

Khu vực quản trị site:

Khu vực dành cho người quản trị được chúng tôi đặc biệt quan tâm thiết kế sao cho người dùng thuận tiện nhất ngay cả khi sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau và ở bất cứ nơi nào mà người dùng muốn truy cập để quản lý thông tin trên website của mình. Những nền tảng này được VinaGon thiết kế dành riêng và độc quyền sử dụng cho mã nguồn mang thương hiệu VinaGon.
 
Hình ảnh
Quản trị site khi xem trên PC

Hình ảnh
Quản trị site khi xem trên Tabless nằm ngang

Hình ảnh
Quản trị site khi xem trên Tabless nằm dọc

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Quản trị site khi xem trên Mobiles nằm ngang

Hình ảnh
Hình ảnh
Quản trị site khi xem trên Mobiles nằm dọc

Hình ảnh
Trang Login khu vực quản trị

Hình ảnh
Trang Relogin
 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838