quang cao hosting

Giao diện ZenUI có lợi như thế nào ?

Với nhiều bạn đang cầm trên tay chiếc Smartphone tuyệt vời đến từ nhà sản xuất ASUS thì có lẻ sẽ không thể không chiêm ngưỡng qua cái tên đã khá quen thuộc trên diễn đàn các trang mạng thời gian qua “ZenUI”, ZenUI là giao diện thân thiện với người dùng được tích hợp trong các dòng sản phẩm cầm tay của ASUS, đặc biệt là trên những chiếc Zenfone. ZenUI mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ, tối ưu hóa các thao tác, tùy biến cài đặt theo sở thích cá nhân một cách linh động nhất. Mang lại cho bạn những khoảng khắc trải lòng mình cùng công nghệ.

[​IMG]

Một mặt ZenUI mang đến cho bạn những biểu tượng ứng dụng giao diện phẳng, nhìn khá thích mắt, một mặt ZenUI cho phép bạn tùy chỉnh các chủ đề màn hình theo phong cách riêng một cách dễ dàng.

[​IMG]

Điểm qua một vài điểm nhấn từ giao diện ZenUI bạn sẽ cảm nhận được những gì mình có thể đột phá để trải nghiệm những gì hay nhất của thế giới công nghệ :

- Ưu tiên về chức năng nhưng cũng không quên mang lại sự sang trọng và vẻ đẹp cho sản phẩm. Giao diện sử dụng đơn giản và trực quan mang lại cho bạn cảm giác yêu thích khám phá không ngừng. Với giao diện này bạn không còn mang suy nghĩ mình lệ thuộc vào những chiếc điện thoại mà bạn sẽ cảm thấy rằng mình chính là trung tâm của mọi thứ, ví von theo cách biểu cảm thì có thể nói sản phẩm được thiết kế để giành riêng cho bạn.

[​IMG]

- Điều tiếp theo không thể không nhắc tới là What’s Next : ZenUI sẽ giúp bạn quản lý thông minh lịch trình của bạn, nhắc nhở bạn về những nhiệm vụ quan trọng hoặc sự kiện sắp diễn ra, những lời nhắc nhở đặc biệt, hạn chế tối thiểu những phiền nhiễu để giúp bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất.

[​IMG]

- Quản lý quỷ thời gian của bạn tốt hơn : Thông qua Do It Later bạn sẽ không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi hay những bài báo đang đọc dỡ, những email công việc quan trọng cần hồi đáp trong tương lai gần. với cách quản lý danh sách một cách rõ ràng và nhánh chóng.

[​IMG]

- Thỏa sức trải mình với niềm đam mê chụp ảnh : Pixel Master mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh tuyệt vời đến từ công nghệ tuyệt vời : Sự kết hợp hoàn hảo giữa phần mềm, phần cứng, thiết kế quang học để cung cấp cho bạn những hình ảnh đáng kinh ngạc, độ phân giải tốt nhất, chất lượng cao nhất.

[​IMG]

- Chia sẽ dữ liệu không ngừng – mọi lúc mọi nơi : Các ứng dụng Zenlink sẽ giúp bạn trao đổi, chia sẽ mọi dữ liệu cực kỳ dễ dàng và thuận tiện bằng tất cả những gì có thể : Thông qua Wifi, sóng truyền Bluetooth, cáp tải USB cho cá nhân, cho hội nhóm, cho những sự kiện,…

[​IMG]

Giao diện ZenUI ngoài khả năng tối ưu hóa tốt nhất cho người dùng, giúp bạn tùy biến chiếc smartphone của của ASUS thành sản phẩm theo phong cách của mình với những thao tác đơn giản, tối ưu nhất. ASUS còn điểm thêm cho sản phẩm của mình những công nghệ về thiết kế lẫn cấu hình phấn cứng hấp dẫn, thu hút sản phẩm với mức giá cạnh tranh. Và trong tương lai những bản nâng cấp cho các dòng máy sẽ càng giúp bạn hài lòng hơn về sản phẩm để trực tiếp mình có thể trải nghiệm Zenfone một cách yêu thích nhất.

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 092.129.6329
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2020. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Văn phòng giao dịch: 13 Nguyễn Khắc Cần, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: 092.129.6329;
Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt
Người đại diện: Vũ Thị Hoa.
Số chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0105801198. Ngày đăng ký: 10/07/2012