quang cao hosting

FIFA Online 3 nóng ngay từ khi ra mắt

FIFA Online 3 vừa được ra mắt sáng 23.7 tại TPHCM và ngay lập tức đã đốt nóng không khí EA Sports khi trận cầu là trận El Classico giữa Real Madrid và Barcelona với hai tên tuổi Ronaldo và Messi ở hai chiến tuyến.

Game FIFA online 3 vào VN nhờ sự hợp tác giữa Cty CP tin học Hòa Bình, Cty CP phát triển Thể thao điện tử VN (V.E.D) và Electronic Arts.

Theo những đơn vị trên, FIFA Online 3 không có liên quan gì FIFA Online 2 về nhà phát hành, vì thế người chơi đã có tài khoản tại FIFA online 2 không thể chuyển đổi sang FIFA Online 3. Tuy nhiên, các bên hợp tác với nhau hứa hẹn sẽ có chính sách hỗ trợ. Trên các diễn đàn những ngày qua đã xôn xao về phiên bản mới này.

Về mặt đồ họa, hình ảnh về cầu thủ, sân cỏ, khán giả.v.v…dựa vào nền tảng đồ họa Next Gen FIFA 11 nên chi tiết, thực và sống động hơn. Những pha bóng ảo hay làm bàn cầu âu không còn. Các pha cầu thủ xuyên qua người nhau như phù phép cũng chấm dứt, thay vào đó là cầu thủ tranh bóng có thể đụng nhau, bóng chuyền có thể vô tình vướng vào trọng tài…

Chế độ chơi cũng được nâng cấp từ 1-1, 2-2 đến 3-3, 4-4, 5-5 thú vị hơn; hoặc là đấu có trọng tài. Lần đầu tiên FIFA online 3 sẽ có phần bình luận tiếng Việt nên không khí sôi nổi trên sân cỏ hấp dẫn hơn hẳn các phiên bản cũ.

Nhà phát hành cho biết, dữ liệu của game thể thao điện tử này gồm bản quyền 32 giải đấu, hơn 15.000 cầu thủ, 45 đội tuyển quốc gia. Mỗi năm sẽ có hai phiên bản nâng cấp sau các kì chuyển nhượng của phiên chợ hè và đông kết thúc. Các giải đấu FIFA Online 3 sẽ được tổ chức từ cấp địa phương đến quốc gia và quốc tế.

NLĐ

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: [email protected]
Hotline: 086.924.3838