quang cao hosting

Dịch vụ điện toán đám mây giá rẻ của Oracle cạnh tranh mạnh mẽ với Amazon và Microsoft

"Oracle đang thực hiện một hướng đi mới khi mở rộng dịch vụ điện toán đám mây với mục đích cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ khác trên thị trường như Amazon, Microsoft." Larry Ellison - nhà sáng lập đồng thời là Chủ tịch Oracle chia sẻ. Với việc mở rộng danh mục dịch vụ cung cấp cho khách hàng, Oracle đang thực hiện chuyển đổi trọng tâm từ kinh doanh truyền thống là cơ sở dữ liệu và quản trị quan hệ khách hàng sang điện toán đám mây.

Oracle đang nuôi tham vọng cạnh tranh mảng dịch vụ mới với Amazon và Microsoft

 

"Chúng tôi có khả năng cạnh tranh tốt với các đối thủ còn lại về giá cả với lợi thế công nghệ hiện đại. Ví dụ như dịch vụ sao lưu dữ liệu mà Oracle đang phát triển có mức giá chỉ bằng 1/10 so với Amazon"

Theo số liệu công bố mới nhất, Oracle đang phát triển với tương lai vô cùng hứa hẹn. Trong quý vừa rồi, doanh thu của SaaS và PaaS (2 dịch vụ của Oracle) đã đạt 426 triệu USD, tăng gấp ba lần so với cùng kỳ năm ngoái.

Hiện tại, ứng dụng điện toán đám mây của Oracle hỗ trợ trên 70 triệu người dùng doanh nghiệp với 31 tỷ giao dịch diễn ra mỗi ngày. Theo số liệu ước tính, cloud của Oracle đang được sử dụng trên khoảng 40,000 thiết bị với 600 petabytes lưu trữ tại 19 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới.

Dù có những thành công trong quý I/2015 nhưng ứng dụng điện toán đám mây của Oracle vẫn bị cạnh tranh bởi các nhà cung cấp khác trên thế giới như Amazon, Microsoft và IBM.

Tham khảo: bgr

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 085.99999.25
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: 085.99999.25;