quang cao hosting

Chơi game có được những kỹ năng gì hơn người?

Trong thế giới ảo của những trận thi đấu Game căng thẳng, game thủ có được những kỹ năng gì hơn người?

Chơi game một cách không có giới hạn và định hướng thì trực tiếp ảnh hưởng xấu tới mỗi Gamer. Nhưng khi bạn đã trở thành một game thủ thực sự, bạn sẽ cảm nhận được những lợi ích thiết thực mà chẳng ai ngờ tới. Người ta có thể nhìn ngoài vào và cho rằng họ “lầm lì”?.

Nếu bạn không nghĩ một cách phiến diện mà lắng nghe những đánh giá mang tính thực tế bạn sẽ phải trầm trồ ca thán vì không bao giờ được ngờ vực sự thông minh và bản lĩnh của một game thủ. Trong thế giới ảo của những trận thi đấu Game căng thẳng có có được những kỹ năng gì hơn người?

1. Kỹ năng Solo và làm việc nhóm

Một thế giới ảo ngập tràn hơi thở xã hội thật thu nhỏ. Bạn sẽ được trải nghiệm, kết bạn, làm quen với nhiều người khác. Từ những nick game lạ trở thành đồng chí cùng tác chiến để vượt qua những thử thách và chướng ngại. Tính đoàn thể trong rất nhiều trò chơi game hiện nay thu hút một lực lượng không nhỏ game thủ tham gia.

phan-mem-ban-hang-lam-viec-nhom

Qua những chiến thuật đồng đội, phân chia nhiệm vụ, và cách phối hợp, liên kết với nhau trong một team có thể giúp bạn rèn luyện khả năng làm việc nhóm. Tương tự thì cách bố trí và hợp tác trong đội thể hiện trình độ kỹ năng làm việc theo nhóm của bạn.

IMAG0979

Để không bị cô lập trong một Team, bạn sẽ phải cố gắng chủ động tham gia phối hợp cùng chiến hữu của mình. Kỹ năng làm việc độc lập để hoàn thành nhiệm vụ của bản thân hướng tới giải quyết nhiệm vụ chung của tập thể là một trong những kỹ năng hết sức quan trọng tạo tiền đề để có một Team xuất sắc. Nếu bạn thường xuyên phải gánh team đừng tỏ ra chật vật. Hãy nghĩ tới việc bản thân mình đã trở thành cá thể nổi bật giữa một tập thể, bạn sẽ cảm thấy tự hào và nỗ lực lên rất nhiều.

2. Kỹ năng tin học

Bạn có thể không bất ngờ với tốc độ gõ chữ của một game thủ. Với việc xem máy tính như vật thế thân, game thủ dường như hiểu rõ và có tinh thần tìm hiểu về những ứng dụng của máy tính hơn bất kỳ ai. Rất nhanh và thông minh họ nắm bắt khá tốt những kiến thức tin học. Tất cả đối với học không có gì là trở ngại.

121130-105227-013265

3. Kỹ năng nắm bắt tâm lý

Game thủ thường nắm bắt tâm lý của nhau qua cách chơi. Lối chơi và cách giao tiếp trước trong và sau trận đấu có thể là phương thức để họ hiểu đồng đội hoặc đối thủ. Hiểu và nắm bắt tâm lý người khác là một trong những kỹ năng rất được chú ý trong cuộc sống đời thường mà bất cứ một công việc nào cũng cần.

4. Kỹ năng tưởng tượng và sáng tạo

Những đồ họa hấp dẫn cùng một thế giới đầy màu sắc khiến bản thân những game thủ nâng cao và rèn dũa được tính sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Đây chính là tính cảm hứng rất thú vị phù hợp cho những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao.

ds.idea_

Những ý tưởng bất chợt đến và nếu luyện chúng thành kỹ năng bạn sẽ trở thành một người năng động và kiếm được thu nhập cao cho những công việc nặng chất xám này.

Kết: Còn rất nhiều những kỹ năng khác mà game thủ có thể học hỏi được qua thế giới ảo đầy sức cuốn hút. Rèn luyện và không ngừng hoàn thiện bản thân có phải là tiêu chí phấn đấu của bạn.? Hãy biến những trò game ngoài tính giải trí trở thành mảnh đất thiên thời địa lợi nhân hòa để đột phá và nâng cao tư duy của bản thân bạn. Chúc các game thủ thành công !

Theo Linh Bison/ Infogame

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 085.99999.25
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: 085.99999.25;