quang cao hosting

AdSense - con đường ngắn nhất để trở thành triệu phú Internet

Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử trên toàn cầu, ngành thương mại điện tử và quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam cũng đã có những bước phát triển chóng mặt. Với sự tăng trưởng như vũ bão của lượng người sử dụng internet tại Việt Nam, quảng cáo trực tuyến đang trở thành lựa chọn hàng đầu bên cạnh những hình thức quảng cáo truyền thống qua TV và các phương tiện truyền thông khác. Điều này đã dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các tên tuổi lớn trong thị trường quảng cáo trực tuyến. Nổi bật nhất trong số đó chính là mạng quảng cáo AdSense của gã khổng lồ tìm kiếm Google.

Google Adsense là gì?

Google AdSense là tên gọi của mạng quảng cáo được phát triển và vận hành bởi chính Google. Khi tham gia vào mạng quảng cáo này, người dùng sẽ có thể tiến hành đăng các đoạn quảng cáo trên chính các website hoặc blog của mình, qua đó thu về lợi nhuận.

AdSense - con đường ngắn nhất để trở thành triệu phú Internet

Google AdSense là tên gọi của mạng quảng cáo được phát triển và vận hành bởi chính Google

Nói một cách đơn giản hơn, khi tiến hành đăng kí và được chấp nhận tham gia vào mạng lưới của Google AdSense, người tham gia sẽ được phát một đoạn code dưới dạng HTML để chèn vào website của mình.

Với mỗi lần click vào đoạn quảng cáo gắn trên website, chủ nhân website đó sẽ nhận được một phần tiền. Số tiền tương ứng với mỗi click sẽ không cố định mà thay đổi tùy theo độ hot của từ khóa. Với những từ khóa được nhiều người (công ty, cửa hàng, các đơn vị kinh doanh...) săn đón để tiến hành quảng cáo cho sản phẩm của mình, số tiền trả trên mỗi click quảng cáo sẽ cao hơn hẳn so với các từ khóa còn lại. Bởi thế, nếu website của bạn sở hữu nhiều từ khóa được xếp vào hàng top, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn từ mỗi lần click vào quảng cáo trên trang web của mình.

Số tiền thu về từ quảng cáo Google AdSense sẽ được thanh toán qua Séc, chuyển qua các dịch vụ chuyển tiền của Western Union hoặc được chuyển thẳng vào tài khoản đã đăng ký trước đó của người chủ trang web.

Làm sao để chạy Google Adsense?

Để có thể kiếm từ từ Google AdSense, việc đầu tiên mà các bạn phải làm là tiến hành tạo một tài khoản Google AdSense trên hệ thống của Google.

Sau khi tiến hành đăng ký, sẽ mất một khoảng thời gian (thường là một vài ngày) để Google tiến hành kiểm tra Website của bạn. Nếu trang web này không vi phạm các điều khoản thuộc quy định cấm của Google (Website copy nội dung , các từ nội dung liên quan đến đồi trụy, nội dung vi phạm bản quyền, cờ bạc...), Google sẽ gửi cho người đăng ký một email thông báo. Lúc này, trang web của bạn sẽ chính thức là một thành viên của mạng lưới quảng cáo Google.

Làm thế nào để kiếm được nhiều tiền hơn từ Google Adsense và trở thành triệu phú internet?

Để có thể tối ưu hóa số tiền kiếm được từ Google AdSense, kết nối với các đối tác AdSense được chứng nhận bởi Google là cách thức an toàn và hiệu quả nhất.

Để có thể tối ưu hóa số tiền kiếm được từ Google AdSense, kết nối với các đối tác AdSense được chứng nhận bởi Google là cách thức an toàn và hiệu quả nhất. Khi hợp tác với các đơn vị này, những người chủ trang web sẽ được hỗ trợ tối đa về cách thức vận hành của Google AdSense và làm thế nào để kiếm tiền từ công cụ này đúng cách và hiệu quả. 

AdSense - con đường ngắn nhất để trở thành triệu phú Internet

Cụ thể hơn, các công ty đối tác của Google sẽ giúp tối ưu hóa trang web của bạn, giúp website của bạn chuẩn SEO, tăng traffic (lưu lượng truy nhập) và từ đó thu về số tiền ổn định lâu dài từ quảng cáo của Google. Bên cạnh đó, với vai trò là những công ty đối tác của Google, các đơn vị này còn có thể tạo cho người tham gia những tài khoản AdSense riêng biệt và tiến hành cảnh báo, bảo hộ mỗi khi website thành viên gặp rắc rối với các điều khoản được quy định bởi Google.

Tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, Công ty cổ phần Truyền thông trực tuyến Netlink là đối tác được chứng nhận bởi Google (Google AdSense Certified Partner). Với 7 năm kinh nghiệm phát triển và vận hành, đây là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực quảng cáo internet và truyền thông số. Vì lẽ đó, liên hệ với Netlink để đăng ký tạo tài khoản AdSense là điều đầu tiên phải làm nếu bạn đang có ý định đặt quảng cáo AdSense và làm giàu từ internet.

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838