Điều kiện giao dịch chung

Giới Thiệu

Chào mừng quý khách đến với megacode.vn.

Chúng tôi là Công ty TNHH Công nghệ số Rồng Việt giao dịch qua trang web www.megacode.vn và các văn phòng, đối tác khác.

 • Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

 • Chúng tôi cấp quyền sử dụng để bạn có thể download mã nguồn, mua sách trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy quyền của bạn mà không cần báo trước.
 • Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi, những ý kiến này là những thảo luận hỗ trợ kỹ thuật, chúng tôi không chấp nhận thiếu văn hóa hoặc trái pháp luật Việt Nam.
 • Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
 • Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo, hoặc thông báo cho chúng tôi bằng gọi điện thoại, email, yahoo.

2. Ý kiến khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, thiếu văn hóa, trái pháp luật Việt Nam, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

 • Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.
 • Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

6. Quy định về bảo mật

 • Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.
 • Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
 • Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

7. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại megacode.vn

Mọi khách hàng tham gia giao dịch tại megacode.vn đều qua thẻ cào điện thoại, game hoặc chuyển tiền mặt do vậy khách hàng không phải lưu bất kỳ thông tin cá nhân nào liên quan đến tài khoản ngân hàng hay các hệ thống liên quan đên thanh toán trực tuyến khác.

-Tuyệt đối không cho người khác mượn tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại megacode.vn; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho megacode.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

-Trong một số trường hợp phát sinh nạp thẻ cào không được, megacode.vn sẽ xác minh tính chính xác và độ trung thực của thẻ cào bằng bên thứ 3 đó là nhà cung cấp dịch vụ. Sau đó sẽ hỗ trợ khách hàng khắc phục xử lý nếu đó là do lỗi của nhà cung cấp dịch vụ thẻ của Megacode.

8. Giao kết giao dịch tại megacode.vn

Khách hàng khi mua sách hoặc tải code tại megacode.vn phải thực hiện các thao tác theo trình tự sau:

A. Tải file mã nguồn

Cách 1: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản để có Mega:

 • Bước 1: Khách hàng chuyển khoản cho tài khoản đã định trên Megacode
 • Bước 2: Khách hàng liên hệ với megacode để kiểm tra và cộng Mega;
 • Bước 3: Megacode.vn kiểm tra, xác nhận rồi cộng mega;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và tải file;

Cách 2: Nạp thẻ cào điện thoại, game:

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực mã thẻ
 • Bước 2: Megacode.vn xác thực thông tin thẻ với nhà cung cấp dịch vụ;
 • Bước 3: Megacode.vn tiến hành cộng mega cho khách hàng nếu thông tin trả về đúng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và tải file;

B. Mua sách

Cách 1: Đặt hàng và trả phí trực tiếp khi nhận hàng

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực vào đơn hàng
 • Bước 2: Megacode.vn xác thực thông tin bằng việc sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email cho khách hàng;
 • Bước 3: Megacode.vn sẽ tiến hành gửi hàng cho khách hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và trả phí khi nhận hàng;

Cách 2: Đặt hàng và trả phí qua tài khoản ngân hàng

 • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực vào đơn hàng
 • Bước 2: Megacode.vn xác thực thông tin bằng việc sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email cho khách hàng;
 • Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng bằng tiền mặt vào tài khoản ngân hàng đã được chỉ định trên megacode;
 • Bước 4: Megacode xác thực và tiến hành gửi hàng.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng;

Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch bằng việc đăng nhập tài khoản và nhấp vào mục lịch sử giao dịch để xem.

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho megacode.vn qua đường dây nóng (+844) 6. 32.979.36 hoặc ghi lời nhắn tại megacode.vn.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử megacode.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

9. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại megacode.vn

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho megacode.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (+844) 6. 32.979.36 hoặc lời ghi nhắn tại megacode.vn

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại megacode.vn)

10. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại megacode.vn

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại megacode.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng megacode.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

1. Thông báo cho megacode.vn qua đường dây nóng (+844) 6. 32.979.36 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ megacode.vn/contact.html

2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía megacode.vn mà megacode.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), megacode.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

11. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại megacode.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

12. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của megacode.vn thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

13. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *