quang cao hosting

Video hướng dẫn thêm Ckeditor vào PHP

Xem: 1567    Tải: 0   Thảo luận: 1   Mục: Php&mySql   Lĩnh vực: Khác

0 điểm   ( 8 đánh giá ) File đã được kiểm thử


Video hướng dẫn thêm Ckeditor vào PHP chi tiết, dễ hiểu. Video chất lượng có độ net cao. Ckeditor là một trình soạn thảo mã nguồn mở theo kiểu WYSIWYG (tay làm - mắt thấy) của CKSource.

CKEditor (còn gọi là FCKeditor) là một trình soạn thảo mã nguồn mở theo kiểu WYSIWYG (tay làm - mắt thấy) của CKSource. Chương trình này có thể tích hợp vào các web site mà không cần cài đặt. Phiên bản đầu tiên được phát hành năm 2003 và đến nay được rất nhiều người sử dụng.

Cũng giống các trình soạn thảo dành cho web khác, CKEditor sử dụng JavaScipt làm nền tảng , riêng việc tương tác với server thì CKEditor sử dụng các ngôn ngữ sau: Active-FoxPro, ASP, ASP.NET, ColdFusion, Java, JavaScript, Lasso,Perl, PHP and Python.
CKEditor tương thích với hầu hết các trình duyệt Internet, gồm có: Internet Explorer 6.0+ (Windows), Firefox 2.0+, Safari 3.0+, Google Chrome (Windows), Opera 9.50+, and Camino> 1.0+ (Apple).

Video hướng dẫn thêm Ckeditor vào PHP

Video hướng dẫn thêm Ckeditor vào PHP Đăng ngày 08-01-2014  Video hướng dẫn thêm Ckeditor vào PHP chi tiết, dễ hiểu. Video chất lượng có độ net cao. Ckeditor là một trình soạn thảo mã nguồn mở theo kiểu WYSIWYG (tay làm - mắt thấy) của CKSource. 5/10 1567

Thảo luận:

  • avatar
    @ kakafita - 23:51, 10/01/2014

    hay :))

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838