ỨNG DỤNG PHẦN MỀM NGUỒN MỞ TRONG BÀI TOÁN QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

Xem: 2616    Tải: 32   Thảo luận: 0   Mục: Đồ án, luận văn, báo cáo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

0 điểm   ( 10 đánh giá ) File chưa kiểm thử
Miễn Phí [megacode]u-ng-du-ng-pha-n-me-m-nguo-n-mo.doc (1.90 MB)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]u-ng-du-ng-pha-n-me-m-nguo-n-mo.doc
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Ngày nay, các ứng dụng công nghệ thông tin đã được áp dụng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu khoa học kĩ thuật cũng như trong đời sống, máy tính trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho con người trong lưu trữ, phân tích và xử lý thông tin.

Ngày nay, các ứng dụng công nghệ thông tin đã được áp dụng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu khoa học kĩ thuật cũng như trong đời sống, máy tính trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho con người trong lưu trữ, phân tích và xử lý thông tin.

        Ở nước ta, cùng với sự phát triển chung của nền kinh tế, tin học đang ngày được ứng dụng rộng rãi trong công tác quản lý và từng bước khẳng định sức mạnh cũng như vị trí quan trọng của mình. Đã ra đời nhiều phần mềm quản lý khác nhau phù hợp với các đặc thù của đất nước và đang được áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên đối với mỗi lĩnh vực, mỗi công việc lại có những đặc điểm riêng, có những yêu cầu về xử lý thông tin khác nhau và đòi hỏi phải có những phần mềm riêng. Trong đó phần mềm quản lý nguồn nhân lực là một trong những phần mềm đòi hỏi phải được đầu tư cả về công sưc và tiền bạc. Bài toán quản lý nhân sự là một trong những bài toán khó đang cần lời giải đáp, tính bức thiết của nó thể hiện là phải làm như thế nào để phần mềm quản lý nguồn nhân lực đáp ứng được mọi nhu cầu của các cơ quan tổ chức. Ví dụ như quản lý việc nghỉ phép, quản lý bảng chấm công, giám sát nhân viên, các thông tin chi tiết về từng nhân viên, vv.

          Là một sinh viên khoa CNTT của trường, tôi mong muốn được kiểm định kết quả học tập lý thuyết thông qua việc áp dụng những gì đã học vào thực tiễn do đó tôi chọn đề tài “Ứng dụng phần mềm nguồn mở trong bài toán quản lý nguồn nhân lực” làm đồ án tốt nghiệp. Bởi vì phần mềm nguồn mở hiện nay đang được sự quan tâm của các nhà quản lý bởi khả năng phát triển nhanh và chi phí thấp. Nghiên cứu về bài toán quản lý nguồn nhân lực và tìm hiểu cách cài đặt, hướng dẫn sử dụng và Việt hóa phần mềm nguồn mở quản lý nguồn nhân lực OrangeHRM là mục tiêu của đề tài này.

            Đồ án có ba chương với nội dung mỗi chương như sau:

Chương 1: Giới thiệu về bài toán quản lý nguồn nhân lực. Tìm hiểu chung về phần mềm nguồn mở, các phần mềm nguồn mở hiệu quả.

Chương 2:  Giới thiệu về OrangeHRM và Việt hóa phần hướng dẫn cài đặt phần mềm này.

Chương 3: Hướng dẫn sử dụng OrangeHRM với giao diện đã được Việt hóa.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM NGUỒN MỞ TRONG BÀI TOÁN QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM NGUỒN MỞ TRONG BÀI TOÁN QUẢN LÝ NGUỒN NHÂN LỰC Đăng ngày 11-12-2013  Ngày nay, các ứng dụng công nghệ thông tin đã được áp dụng trong mọi lĩnh vực nghiên cứu khoa học kĩ thuật cũng như trong đời sống, máy tính trở thành công cụ trợ giúp đắc lực cho con người trong lưu trữ, phân tích và xử lý thông tin. 5/10 2616

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Tổng đài: (+84) 246. 32.979.36
Số di động (Hotline): 0969.091.265
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;