quang cao hosting

Tài liệu về CSS

Xem: 1854    Tải: 51   Thảo luận: 0   Mục: Tài liệu tham khảo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

10 điểm   ( 37 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]tai-lieu-ve-css.pdf (961.29 KB)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]tai-lieu-ve-css.pdf
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Đầu tiên, Pearl xin thưa với tất cả các bạn đọc giả (hay những bạn nào có quyển sách này) đó là Pearl không phải là một chuyên gia về CSS mà chỉ là một “tay ngang trong nghề” mà thôi (cụ thể là Pearl cũng chỉ lên mạng học từ các tài liệu tiếng Anh chứ cũng không phải qua trường lớp đào tạo bài bản gì cả).

Đầu  tiên, Pearl xin  thưa với  tất cả các bạn đọc giả  (hay những bạn nào có quyển sách này) đó  là Pearl không phải  là một chuyên gia về CSS mà chỉ  là một “tay ngang trong nghề” mà  thôi (cụ  thể  là Pearl cũng chỉ lên mạng học từ các  tài liệu tiếng Anh chứ cũng không phải qua trường lớp đào tạo bài bản gì cả). Còn về quyển sách này thì phải nói từ hồi đầu tháng 6 năm rồi (rối chuyện thế đấy, nhưng ai quen Pearl đều biết Pearl có  tính hay “tường  trình” vậy mà  (smile)), Pearl vào blog anh Tân thấy ảnh có dịch mấy bài tut CSS từ HTML.net mà trong bài mở đầu lại có ghi tên các “cao thủ” CSS trên Opera: chị Hiền,chị Liên, Phạm Lâm, và cả Pearl  (còn ai nữa không  thì quên  rồi,  tại ảnh giấu mấy bài này  rồi). Đúng  là  rối chuyện thật, chả nhẽ lại đi khiếu nại cái chuyện “Pearl chỉ là tay ngang thôi” sao. 

Tài liệu về CSS

Tài liệu về CSS Đăng ngày 09-06-2020  Đầu tiên, Pearl xin thưa với tất cả các bạn đọc giả (hay những bạn nào có quyển sách này) đó là Pearl không phải là một chuyên gia về CSS mà chỉ là một “tay ngang trong nghề” mà thôi (cụ thể là Pearl cũng chỉ lên mạng học từ các tài liệu tiếng Anh chứ cũng không phải qua trường lớp đào tạo bài bản gì cả). 0.27027027027027/10 1854

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838