quang cao hosting

Tài liệu Tích hợp hệ thống

Xem: 1069    Tải: 1   Thảo luận: 0   Mục: Tài liệu tham khảo   Lĩnh vực: Khác

0 điểm   ( 4 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]tai-lieu-tich-hop-he-thong.docx (19.18 KB)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]tai-lieu-tich-hop-he-thong.docx
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Thiết lập một văn phòng ở châu Á? Cty Giải Pháp Ayoba sẽ dõi theo từng bước đường của bạn. Chúng tôi cung cấp một phổ đầy đủ của xây dựng các dịch vụ bắt đầu với việc tìm nguồn cung ứng của phần cứng và phần mềm ưa thích của bạn và địa phương, bao gồm việc thiết kế và triển khai của tất cả các cơ sở hạ tầng cáp, mạng, máy chủ và sao lưu và cuối cùng là cài đặt và cấu hình của thiết bị người dùng cuối cùng của bạn chẳng hạn như máy tính xách tay , máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Một khi điều này được thực hiện, chúng tôi cung cấp giám sát liên tục, bảo trì, nâng cấp và thông qua nhóm hỗ trợ của chúng tôi Dịch vụ quản lý.

Thiết kế hệ thống và mạng

Thiết lập một văn phòng ở châu Á? Cty Giải Pháp Ayoba sẽ dõi theo từng bước đường của bạn. Chúng tôi cung cấp một phổ đầy đủ của xây dựng các dịch vụ bắt đầu với việc tìm nguồn cung ứng của phần cứng và phần mềm ưa thích của bạn và địa phương, bao gồm việc thiết kế và triển khai của tất cả các cơ sở hạ tầng cáp, mạng, máy chủ và sao lưu và cuối cùng là cài đặt và cấu hình của thiết bị người dùng cuối cùng của bạn chẳng hạn như máy tính xách tay , máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Một khi điều này được thực hiện, chúng tôi cung cấp giám sát liên tục, bảo trì, nâng cấp và thông qua nhóm hỗ trợ của chúng tôi Dịch vụ quản lý.

 

Thay đổi địa điểm dịch vụ

Di chuyển? Dịch vụ di dời Ayoba Giải pháp sẽ quản lý quá trình chuyển đổi cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của bạn từ một địa điểm khác một cách nhanh chóng và an toàn trong khi vẫn duy trì những mức độ cao nhất của liên tục kinh doanh. Chúng tôi nỗ lực để đảm bảo rằng tất cả các công cụ nhiệm vụ quan trọng và các dịch vụ của bạn là cấu hình và thử nghiệm tại vị trí mới của bạn trước khi bạn quá nhiều như đóng gói một túi để tất cả để tất cả các bạn phải làm là "ngồi xuống và cắm".

 

Tư vấn và quản lý dự án

Dịch vụ quản lý dự án Ayoba Giải pháp được thiết kế để giúp bạn hợp với quy hoạch thành công và tung ra các dự án công nghệ thông tin liên quan. Cho dù bạn đang thay đổi một công nghệ mới, phát triển một dòng hoàn toàn mới của doanh nghiệp hoặc đơn giản là cần một số lời khuyên về việc di chuyển tiếp theo của bạn, đội ngũ chuyên gia tư vấn quản lý dự án có kinh nghiệm để giúp bạn biến những ý tưởng trong kế hoạch và kế hoạch thành hiện thực - ngân sách và đúng tiến độ.

 

Phục hồi sự cố và tiếp tục kinh doanh liên tục

Công nghệ thông tin nguy cơ đi kèm nhiều hình dạng và kích cỡ. Mất điện điện, lỗi phần cứng, từ chối các cuộc tấn công dịch vụ hoặc các thảm họa thiên nhiên chỉ là một số trong những yếu tố nguy cơ ảnh hưởng đến thiết kế cơ sở hạ tầng hiện đại. Tại các giải pháp Ayoba, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu những tác động kinh doanh của những rủi ro này bằng cách suy nghĩ không thể tưởng tượng và lập kế hoạch cho nó. Từ một đơn giản trên trang web giải pháp sao lưu để lưu trữ trên toàn cầu dự phòng và cân bằng tải, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng khi điều tồi tệ nhất đến tồi tệ nhất, doanh nghiệp của bạn không bị. Chúng tôi tin rằng khi nói đến kế hoạch thảm họa, một trong những kích thước không bao giờ phù hợp với tất cả, đây là lý do tại sao chúng tôi có những giải pháp của chúng tôi để được phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp của bạn, các yếu tố nguy cơ cục bộ và liên tục nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Tài liệu Tích hợp hệ thống

Tài liệu Tích hợp hệ thống Đăng ngày 05-09-2013  Thiết lập một văn phòng ở châu Á? Cty Giải Pháp Ayoba sẽ dõi theo từng bước đường của bạn. Chúng tôi cung cấp một phổ đầy đủ của xây dựng các dịch vụ bắt đầu với việc tìm nguồn cung ứng của phần cứng và phần mềm ưa thích của bạn và địa phương, bao gồm việc thiết kế và triển khai của tất cả các cơ sở hạ tầng cáp, mạng, máy chủ và sao lưu và cuối cùng là cài đặt và cấu hình của thiết bị người dùng cuối cùng của bạn chẳng hạn như máy tính xách tay , máy tính để bàn và điện thoại thông minh. Một khi điều này được thực hiện, chúng tôi cung cấp giám sát liên tục, bảo trì, nâng cấp và thông qua nhóm hỗ trợ của chúng tôi Dịch vụ quản lý. 5/10 1069

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838