quang cao hosting

Tài liệu Hướng dẫn Sử dụng Internet - Download - Upload

Xem: 1268    Tải: 1   Thảo luận: 0   Mục: Tài liệu tham khảo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

7 điểm   ( 5 đánh giá ) File đã được kiểm thử
3 MEGA [megacode]tai-lieu-huong-dan-su-dung-internet.rar (3.48 MB)
Phí tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]tai-lieu-huong-dan-su-dung-internet.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Mở đầu là cách download truyền thống, với cách này bạn chỉ cần click chuột vào liên kết, khi 1 hộp thoại hiện ra bạn chọn “Save As” , và trỏ đến thư mục cần ghi file, để download ảnh bạn click chuột phải >>> Chọn Save As để ghi, Để download 1 trang web đơn thì vào menu File>>Save As>>Đặt tên cho nó, bạn có thể chọn ghi toàn bộ trang web (Web page,complete) hoặc trang web nén (web archive(*.mht)) hoặc Web page HTML Only.

1. Mở đầu là cách download truyền thống, với cách này bạn chỉ cần click chuột vào liên kết, khi 1 hộp thoại hiện ra bạn chọn “Save As” , và trỏ đến thư mục cần ghi file, để download ảnh bạn click chuột phải >>> Chọn Save As để ghi, Để download 1 trang web đơn thì vào menu File>>Save As>>Đặt tên cho nó, bạn có thể chọn ghi toàn bộ trang web (Web page,complete) hoặc trang web nén (web archive(*.mht)) hoặc Web page HTML Only.

2. Sử dụng 1 chương trình tăng tốc download như FlashGet, Download Accelerator Plus, GetRight, LeechGET, Internet Download Manager...(khuyên dùng FlashGET).

Tài liệu Hướng dẫn Sử dụng Internet - Download - Upload

Tài liệu Hướng dẫn Sử dụng Internet - Download - Upload Đăng ngày 10-10-2013  Mở đầu là cách download truyền thống, với cách này bạn chỉ cần click chuột vào liên kết, khi 1 hộp thoại hiện ra bạn chọn “Save As” , và trỏ đến thư mục cần ghi file, để download ảnh bạn click chuột phải >>> Chọn Save As để ghi, Để download 1 trang web đơn thì vào menu File>>Save As>>Đặt tên cho nó, bạn có thể chọn ghi toàn bộ trang web (Web page,complete) hoặc trang web nén (web archive(*.mht)) hoặc Web page HTML Only. 1.4/10 1268

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838