Seo Brand Name và phương pháp Chiết cành trong SEO

Xem: 1367    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Mẫu biểu - Hướng dẫn   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

0 điểm   ( 5 đánh giá ) File đã được kiểm thử

SEO Brand Name là trường phái seo mới với việc kết hợp giữa kỹ thuật Seo và chiến lược Marketing online để đạt được hiệu quả cao nhất khi làm SEO
Phương pháp Chiết Cành trong Seo là một khái niệm tương đối mới nhưng nó đã tồn tại rất lâu,có thể các bạn không nhận ra mà thôi

Bạn hãy tạm gác và bỏ qua những kỹ thuật Seo để có thể hiểu rõ hơn khái niệm này.Liên tưởng một chút đến thực tế nhé
Chiết cành là phương pháp nhân giống vô tính cây trồng bằng cách cho một cành hay một đoạn cành ra rễ trên cây, sau đó tách khỏi cây mẹ, đem trồng thành cây mới
Đến đây nhiều bạn đặt câu hỏi tại sao Seo lại liên quan đến Chiết Cành.Mình sẽ giải thích cho các bạn rõ hơn về vấn đề này:
Một số bạn khi làm SEO đã vận dụng chiết cành bằng cách phân tách domain mình ra thành những subdomain con để tiện việc SEO. Điều lưu ý các bạn nên hiểu rằng không phải domain nào cũng phân tách làm subdomain để làm SEO được. Muốn làm được điều này thì trang chính của bạn chính là cây chính phải thực sự mạnh khỏe có độ trustsite cao, backlink tương đối, Pagerank trên 0 v.v….
Khi bạn tạo ra một cành tức là subdomain để chiết trên domain đó bạn sẽ hưởng được nhiều thứ như thứ hạng Alexa, lượng tài nguyên backlink, độ trustsite tác động từ domain chính v.v… Ngoài ra bạn sẽ được hưởng nhiều từ việc quản lý dễ dàng khi phân nhánh như vậy.
Mình đã cho một số anh em áp dụng cũng như mình thấy một số người đã thành công như những trang sau :

  1. http://iwinmoi.com có một cành là http://forum.iwinmoi.com
  2. http://gamesieuhot.com có một cành là http://forum.gamesieuhot.com
  3. http://kkfashion.vn có một cành là http://blog.kkfashion.vnhttp://forum.kkfashion.vn

Các trang trên được mình chứng minh là các Pagerank ở những trang này được ké từ hệ thống cây chính tức là domain chính. Điển hình là các bạn chỉ đi internal link chọn những site con có Pagerank cao từ domain chính, bạn vẫn có như bình thường cho dù trang bạn đã chiết thành một subdomain là dạng html. Đây cũng là một phần câu trả lời ở một số trang chỉ có HTML không mà vẫn có Pagerank.
Cái thứ hai chiết cành trong SEO mang lại cho các bạn là tận dụng sức mạnh tối đa từ domain chính. Để tăng cường hơn cho việc chiết cành thì cành của bạn tức là subdomain nên trỏ IP khác và làm SEO bình thường cho nó.
Ở trên chỉ là một phần nhỏ của phương pháp chiết cành trong SEO thuộc trường phái SEO BRAND NAME mà bác king tạo ra. Các bạn nào chưa hiểu rõ thì có thể liên hệ đến chủ thớt bài viết này.
Đấy là những chia sẻ của mình về khái niệm chiết cành trong seo.Chúc các bạn thành công

Seo Brand Name và phương pháp Chiết cành trong SEO

Seo Brand Name và phương pháp Chiết cành trong SEO Đăng ngày 27-09-2013  SEO Brand Name là trường phái seo mới với việc kết hợp giữa kỹ thuật Seo và chiến lược Marketing online để đạt được hiệu quả cao nhất khi làm SEO. Phương pháp Chiết Cành trong Seo là một khái niệm tương đối mới nhưng nó đã tồn tại rất lâu,có thể các bạn không nhận ra mà thôi 5/10 1367

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 0125.99999.25
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;