quang cao hosting

Quản trị window server 2008 ( Phần 1 )

Xem: 1006    Tải: 12   Thảo luận: 0   Mục: Tài liệu tham khảo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

0 điểm   ( 4 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]quan-tri-window-server-2008-phan.pdf (0)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]quan-tri-window-server-2008-phan.pdf
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Nhằm cung cấp các bạn những kiến thức về quản trị mạng của microsoft . những slide sẽ đem lại cho bạn những bài học bổ ích

Window Server 2008- First Look
Microsoft nói rằng sản phẩm Microsoft Windows Server 2008 là hệ điều hành server an ninh và bảo mật nhất so với các hệ điều hành máy chủ trước đây. Microsoft Windows Server 2008 có những điểm nổi bật mới mà các nhà quản trị hệ thống trong công ty nhỏ và lớn đều cảm thấy thích thú.
Chúng ta sẽ bắt đầu với cách nhìn mới và cảm nhận về Window Server 2008
Điều đầu tiên, với hệ điều hành Windows Server 2008, ngườ dùng sẽ nhận thấy giao diện , cách thức tổ chức mới trong Windows Server 2008.


Những đặc diểm nổi bật của Windows Server 2008
Mircosoft đã nói rằng hệ điều hành này là một trong những hệ điều hành máy chủ an toàn nhất mà Microsoft đã từng phát hành.Dưới đây là danh sách mô tả những đặc điểm nổi bật an toàn của hệ điều hành Windows Server 2008
- Active Directory Federation Service: cho phép người quản trị có thể thiết lập trust và single sign on giữa các partner.
- Active Directory Right Management Service: cho phép người dùng sử dụng tính năng để bảo vệ dữ liệu,tài liệu của người dùng.
- Read Only Domain Controllers: Các Domain Controller được xây dựng ở những địa điểm khi người quản trị không chắn chắn về tình trạng physical security.
- Server Core Installation: cho phép người quản trị có thể sử dụng Window Server 2008 không có giao diện đồ họa, dùng command line cấu hình, giảm bớt về vấn đề attack surface.
- Password and account lockout policy: cho phép có khả năng tao được nhiều chính sách về Password và account lockout được áp dụng trong một domain.
- Windows BitLocker Drive Encryption: cho phép mã hóa tất cả ổ đĩa trên server. Nó sẽ giúp cho dữ liệu bị thất thoát khi đĩa cứng hoặc server bị mất cắp.
Những tính năng cải tiến Web Server – IIS 7
Hệ điều hành Windows Server 2008, IIS được nâng cấp thành lên IIS 7. Với sự nâng cấp này, IIS 7 dễ dàng quản lý dựa vào cải tiến giao diện, cải tiến về an ninh, phân quyền quản trị web.


Bảo vệ mạng từ những computer không an toàn với tính năng Network Access Protection
Mircosoft Network Access Protection (NAP) là một chính sách mới có khả năng được áp dụng, để bắt buộc client phải đạt được những yêu cầu mong muốn trước khi chúng có khả năng kết nối lên Windows Server 2008. Nếu client không đủ điều kiện thì client sẽ bị deny truy xuất hoặc là bị cách ly.
Bằng việc dùng NAP , chúng ta có khả năng bảo vệ không chỉ những computer trong mạng nội bộ mà còn những computer di động khi chúng dự định kết nối từ mạng LAN hoặc là Internet thong quan VPN


- Tính năng ảo hóa Hyper-V là một tính năng mới cho phép chúng ta có khả năng ảo hóa bất kỳ hệ điều hành chạy trên 1 Server. Điều này giúp chúng ta có khả năng tiết kiệm chi phí trong việc mua nhiều server, tiết kiệm không gian đặt server, tiết kiệm điện…..

Quản trị window server 2008 ( Phần 1 )

Quản trị window server 2008 ( Phần 1 ) Đăng ngày 29-09-2013  Nhằm cung cấp các bạn những kiến thức về quản trị mạng của microsoft . những slide sẽ đem lại cho bạn những bài học bổ ích 5/10 1006

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838