Quản trị Cơ sở dữ liệu nâng cao: Oracle, MySQL, MsSQL – TIN431

Xem: 2094    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Cơ sở dữ liệu   Lĩnh vực: none

0 điểm   ( 9 đánh giá ) File đã được kiểm thử

Điều kiện tiên quyết: Quản trị và thiết kế cơ sở dữ liệu trong TMĐT.

Nội dung: Mặc dù các hệ quản trị cơ sở đều có chung một mục đích, và tương đương nhau về các chức năng. Tuy nhiên, mỗi hệ quản trị cơ sở dữ liệu lại có những điểm mạnh riêng cũng như cách thao tác dữ liệu riêng. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle có thể xếp vào vị trí số 1 trên thế giới hiện nay về cả tính năng, khả năng lưu trữ và tốc độ thực hiện. Vì vậy, để có thể sử dụng được hệ quản trị cơ sở dữ liệu này cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu các chức năng một cách bài bản.

Môn học sẽ trang bị các kiến thức tổng quan cũng như chuyên sâu giúp sinh viên có thể quản trị cơ sử dữ liệu trên nền Oracle, tận dụng được các thế mạnh mà Oracle hỗ trợ. Như cách tạo cơ sở dữ liệu gồm table, view, trigger, procudeure,... Mặt khác, môn học cũng trang bị cho sinh viên các kiến thưc về bảo trì, sao lưu, khôi phục dữ liệu, tối ưu dữ liệu.MySQL là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu mở được rất nhiều website thương mại điện tử của các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng. Do MySQL là mã nguồn mở, các doanh nghiệp sẽ không mất chi phí bản quyền và có thể phát triển để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Mặt khác, xu hướng chuyển sang hệ mã mở cũng đang được chú trọng ở Việt nam. Vì vậy, để có thể sử dụng một cách hiệu quả hệ quản trị cơ sở dữ liệu này cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu các chức năng một cách bài bản.

Môn học sẽ trang bị các kiến thức tổng quan cũng như chuyên sâu giúp sinh viên có thể quản trị cơ sử dữ liệu trên nền MySQL, tận dụng được các thế mạnh mà MySQL phục vụ cho việc xây dựng các ứng dụng thương mại điện tử. Như cách tạo cơ sở dữ liệu gồm table, view, trigger, procudeure,... Bên cạnh đó, môn học cũng trang bị cho sinh viên các kiến thức về bảo trì, sao lưu, khôi phục dữ liệu, tối ưu dữ liệu.MsSQL là một hệ quản trị cơ sở dữ liệu của hãng Microsoft đã được sử dụng rất nhiều trong các ứng dụng chạy trên nền Window, cũng như các website thương mại điện tử của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có thể sử dụng một cách hiệu quả hệ quản trị cơ sở dữ liệu này sinh viên cần phải được trang bị kiến thức một cách có hệ thống.

Môn học sẽ trang bị các kiến thức tổng quan cũng như chuyên sâu giúp sinh viên có thể quản trị cơ sở dữ liệu trên nền MsSQL, tận dụng được các thế mạnh mà MsSQL phục vụ cho việc xây dựng các ứng dụng cơ sở dữ liệu và ứng dụng thương mại điện tử. Như cách tạo cơ sở dữ liệu gồm table, view, trigger, procudeure,... Bên cạnh đó, môn học cũng trang bị cho sinh viên các kiến thức về bảo trì, sao lưu, khôi phục dữ liệu, tối ưu dữ liệu.

Quản trị Cơ sở dữ liệu nâng cao: Oracle, MySQL, MsSQL – TIN431

Quản trị Cơ sở dữ liệu nâng cao: Oracle, MySQL, MsSQL – TIN431 Đăng ngày 21-11-2013  Nội dung: Mặc dù các hệ quản trị cơ sở đều có chung một mục đích, và tương đương nhau về các chức năng. Tuy nhiên, mỗi hệ quản trị cơ sở dữ liệu lại có những điểm mạnh riêng cũng như cách thao tác dữ liệu riêng. Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Oracle có thể xếp vào vị trí số 1 trên thế giới hiện nay về cả tính năng, khả năng lưu trữ và tốc độ thực hiện. Vì vậy, để có thể sử dụng được hệ quản trị cơ sở dữ liệu này cần phải đầu tư thời gian tìm hiểu các chức năng một cách bài bản. 5/10 2094

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 0125.99999.25
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;