quang cao hosting

Phần mềm TeraCopy copy dữ liệu nhanh chóng

Xem: 1577    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Công cụ phát triển   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

0 điểm   ( 13 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]phan-mem-teracopy-copy-du-lieu.rar (0)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]phan-mem-teracopy-copy-du-lieu.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Download tetracopy phần mềm tăng tốc copy dữ liệu phần mềm nào copy dữ liệu nhanh nhất? MÌnh thường xuyên phải copy dữ liệu giữa các máy tính với nhau, rồi copy dữ liệu từ usb vào máy tính và ngược lại copy dữ liệu từ máy tính vào usb. Mà dữ liệu copy thì rất lớn thường lên đến vài Gb. Mình muốn hỏi xem có phần mềm nào copy dữ liệu nhanh nhất hiện nay.

Download tetracopy phần mềm tăng tốc copy dữ liệu phần mềm nào copy dữ liệu nhanh nhất? MÌnh thường xuyên phải copy dữ liệu giữa các máy tính với nhau, rồi copy dữ liệu từ usb vào máy tính và ngược lại copy dữ liệu từ máy tính vào usb. Mà dữ liệu copy thì rất lớn thường lên đến vài Gb. Mình muốn hỏi xem có phần mềm nào copy dữ liệu nhanh nhất hiện nay.
TeraCopy được người dùng PC toàn thế giới bình chọn là tiện ích tăng tốc copy dữ liệu tốt nhất hiện nay. Sau khi cài đặt vào máy, bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn là copy bằng TeraCopy khi click chuột phải vào bất kỳ file hay folder nào. Tất cả việc cần làm chỉ là chọn lệnh sao chép, sau đó bạn chọn đích đến và TeraCopy sẽ làm nốt phần việc của mình trong thời gian cực nhanh. Bên cạnh đó, tiện ích này còn có chế độ “resume”, tức là copy tiếp tục các file bạn đã chọn nếu lần copy trước đó bị gián đoạn. Đây là một tiện ích cần phải có trông ổ cứng của bạn nếu như bạn thường xuyên phải Copy những tập tin và thư mục có dung lượng tới hàng chục GB

 
 
Phần mềm Teracopy - copy dữ liệu nhanh
Sau khi download và cài đặt, kích hoạt để sử dụng phần mềm. Giao diện chính của phần mềm khá đơn giản.
Để sử dụng TeraCopy, sử dụng chuột, kéo và thả dữ liệu cần sao chép vào mục ‘No Files’ trên giao diện chính. Tiếp theo nhấn vào nút ‘Move to’ hoặc ‘Copy to’, chọn Browser để chọn thư mục đích cần chuyển dữ liệu đến đó.
- Với ‘Copy to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng sao chép, tạo một bản sao từ thư mục gốc đến thư mục đích đã chọn.
- Với ‘Move to’, phần mềm sẽ thực hiện chức năng di chuyển, cắt toàn bộ dữ liệu từ thư mục gốc và dán vào thư mục đích.
Lưu ý: Bạn có thể kéo/thả đồng thời nhiều file/thư mục để thực hiện quá trình sao chép dữ liệu cùng lúc.
Sau khi chọn xong nguồn dữ liệu cần sao chép và chọn đích cần chuyển đến, quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu sẽ diễn ra. Trong khi quá trình này diễn ra, bạn có nhấn vào nút ‘More’ để xem chi tiết những dữ liệu nào đang được truy xuất và sao chép.

Trong quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu, giao diện TeraCopy sẽ ở chế độ ‘Always on Top’ (luôn hiển thị trên màn hình), để bỏ chế độ này, bạn kích chuột phải vào giao diện của phần mềm, đánh dấu bỏ tùy chọn ‘Always on Top’
Sử dụng trực tiếp trên dữ liệu cần di chuyển:
Ngoài ra, để sử dụng phần mềm đơn giản hơn, bạn có thể kích chuột phải vào những file/thư mục cần thực hiện quá trình sao chép, chọn TeraCopy từ menu hiện ra.

Một giao diện mới của TeraCopy hiện ra:
Tại giao diện này, nhấn vào biểu tượng đầu tiên để chọn chế độ (Copy hay Move), sau đó nhấn vào nút Browser ở menu bên phải để chọn đích cần di chuyển dữ liệu đến. Sau khi chọn đích đến, quá trình di chuyển sẽ được diễn ra tương tự như trên.

Ngoài ra, với giao diện này của TeraCopy, trước khi thực hiện di chuyển dữ liệu, bạn có thể thực hiện kiểm tra xem các file có bị lỗi hay không bằng cách nhấn vào nút Test (biểu tượng thứ 3 từ trên xuống). Sau khi quá trình kiểm tra kết thúc, bạn có thể tiếp tục thực hiện công việc sao chép/di chuyển như bình thường.
Quá trình kiểm tra lỗi dữ liệu của TeraCopy
Một tính năng hữu ích khác của TeraCopy, đó là sau khi quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu kết thúc, phần mềm có thể thực hiện kiểm tra lại xem có lỗi nào xảy ra trong quá trình thực hiện hay không, và các file sau khi sao chép có sử dụng bình thường hay không. Để thực hiện điều này, bạn nhấn vào nút Verify sau khi quá trình sao chép/di chuyển dữ liệu kết thúc.

Phần mềm TeraCopy copy dữ liệu nhanh chóng

Phần mềm TeraCopy copy dữ liệu nhanh chóng Đăng ngày 19-07-2013  Download tetracopy phần mềm tăng tốc copy dữ liệu phần mềm nào copy dữ liệu nhanh nhất? MÌnh thường xuyên phải copy dữ liệu giữa các máy tính với nhau, rồi copy dữ liệu từ usb vào máy tính và ngược lại copy dữ liệu từ máy tính vào usb. Mà dữ liệu copy thì rất lớn thường lên đến vài Gb. Mình muốn hỏi xem có phần mềm nào copy dữ liệu nhanh nhất hiện nay. 5/10 1577

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: [email protected]
Hotline: 086.924.3838