quang cao hosting

Phần mềm quay màn hình máy tính ActivePresenter Free Edition

Xem: 2609    Tải: 1   Thảo luận: 0   Mục: Công cụ phát triển   Lĩnh vực: none

0 điểm   ( 12 đánh giá ) File đã được kiểm thử
3 MEGA [megacode]phan-mem-quay-man-hinh-may-tinh.rar (31.70 MB)
Phí tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]phan-mem-quay-man-hinh-may-tinh.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại các thao tác của con người trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và trình chiếu dưới dạng các phần mềm phổ biến nhất hiện nay trên Windows.

ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại các thao tác của con người trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và trình chiếu dưới dạng các phần mềm phổ biến nhất hiện nay trên Windows. 

Những tính năng chính:

Chụp ảnh thông minh

Chụp màn hình máy tính khi nhấn phím hoặc click chuột. Mỗi một hành động sẽ được chụp và lưu dưới dạng một slide, trong đó giải thích chi tiết những gì mà người học/xem nên làm theo để nắm vững bài học.

Ghi lại chuyển động

Ghi lại màn hình dưới dạng một video được nhúng vào trong một slide để chỉnh sửa thêm với các chú thích, âm thanh, hiệu ứng… hoặc ngay lập tức xuất sang các định dạng video phổ biến nhất.

Tương tác và phân nhánh

Người xem có thể tương tác với nội dung và bài trình bày có thể tạo ra những phản ứng khác nhau dựa trên hành động của người xem. Tính năng này có sẵn khi xuất sang mô phỏng AJAX/Flash.

Chỉnh sửa video & audio

Chỉnh sửa video và audio ngay lập tức mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Hỗ trợ các hoạt động chỉnh sửa sau: cắt, xóa, crop, kết hợp, chia tách, thay đổi âm lượng, chèn khung ảnh.

Sự kiện & Hành động

Cơ cấu sự kiện-hành động linh hoạt với các kiểu nội dung và hành động phong phú sẽ cho phép xác định các tình huống học tập khác nhau

Style (Màu sắc & Hiệu ứng)

Tạo ra nội dung đánh bóng với các dòng, cách tô màu, phong cách văn bản và hiệu ứng đổ bóng khác nhau

Hiệu ứng chuyển đổi

Thu hút người xem/người học bằng cách áp dụng các hiệu ứng chuyển đổi slide và đối tượng. Có một vài hiệu ứng chuyển đổi để chọn như: Fade, Fly, Wipe và Peak

Chú thích thông minh

Tự động tạo các bản mô tả từ ứng dụng mục tiêu và hành động, sau đó chèn vào slide.

Tuân thủ chuẩn SCORM

Tạo gói tuân thủ SCORM để có thể tải lên bất kỳ Hệ thống Quản lý Học tập nào (LMS) mà hỗ trợ chuẩn SCORM (Moodle, Dokeos,vv)

Đối tượng nào nên sử dụng ActivePresenter?

Các nhà giáo dục & Sinh viên

  • ActivePresenter có thể giúp các nhà hoạt động trong lĩnh vực giáo dục trình bày và giảng dạy cách sử dụng các tính năng của phần mềm
  • Sinh viên có thể ghi lại video và audio khi họ trình bày quy trình để giải quyết một vấn đề nào đó trên bảng trắng tương tác.

Đào tạo doanh nghiệp

Với đầu ra tuân theo chuẩn SCORM, ActivePresenter thích hợp để giảng dạy các khóa đào tạo trực tuyến hoặc học tập trực tuyến một cách tương tác với người học mà có thể dễ dàng được tích hợp vào hệ thống đào tạo doanh nghiệp. Cán bộ đào tạo có thể dễ dàng theo dõi và đánh giá hiệu suất của người học

Bất kỳ ai muốn ghi lại màn hình và tạo ảnh chụp màn hình hoặc video hướng dẫn

 

Phần mềm quay màn hình máy tính ActivePresenter Free Edition

Phần mềm quay màn hình máy tính ActivePresenter Free Edition Đăng ngày 09-07-2013  ActivePresenter là chương trình thông minh cho phép mô phỏng lại các thao tác của con người trên máy tính bằng cách ghi lại những thao tác đó rồi mô phỏng và trình chiếu dưới dạng các phần mềm phổ biến nhất hiện nay trên Windows. 5/10 2609

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838