quang cao hosting

Opera mini Mobile của Android 12.1

Xem: 1263    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Android   Lĩnh vực: none

0 điểm   ( 5 đánh giá ) File đã được kiểm thử

Thế giới cộng nghẹ ngày càng phát triển. Chiếc điện thoại di động với nhiều tiện ích không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Lướt web hàng ngày luôn là nhu cầu của mọi người...Để lướt wed nhanh, tiết kiệm thòi gian và tiền bạc.

Tai Opera Mini
Tải Opera Mini
Tải Opera Mini jar
Tải Opera Mini JAD
Tai Opera Mini cho Android.APK

Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini 6.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.
Hơn nữa, phiên bản trình duyệt Opera Mobile 11.5 hiện nay đã hỗ trợ trên Symbian S60. Cùng với sự ra đời của các phiên bản Android, trình duyệt mới này cho phép người sử dụng theo dõi chi phí dữ liệu trong quá trình lướt Web.
Opera có thể coi là phương pháp tốt nhất để online từ thiết bị di động của bạn. Với Opera, bạn có thể đạt kết quả khả quan hơn khi sử dụng Web đồng thời tiết kiệm được thời gian chờ đợi và chi phí dữ liệu.

[IMG]

Tính năng:
• Tiết kiệm chi phí
Công nghệ nén tiên tiến giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, và bây giờ, một công cụ đặc biệt sẽ cho thấy lượng dữ liệu đang lưu trữ với Opera trên thiết bị di động của bạn. Với tính năng theo dõi việc sử dụng dữ liệu trong thời gian thực này, bạn không còn phải lo lắng về những gì đang chi tiêu mà ngược lại có thể tiết kiệm được phần nào.
• Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn.
Bạn sẽ không bao giờ phải dùng quá nhiều từ nếu sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến của chúng tôi. Bookmarks cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể tạo bookmarks bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào.
• Hiệu suất hoạt động vượt trội.
Chúng tôi đã khắc phục vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động và tính ổn định để hỗ trợ bạn tốt nhất. Giờ đây, Opera có thể hoạt động trơn tru hơn bao giờ hết.
• Nâng cao hiệu quả với Opera Mobile.

 

Opera mini Mobile của Android 12.1

Opera mini Mobile của Android 12.1 Đăng ngày 30-06-2013  Thế giới cộng nghẹ ngày càng phát triển. Chiếc điện thoại di động với nhiều tiện ích không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta. Lướt web hàng ngày luôn là nhu cầu của mọi người...Để lướt wed nhanh, tiết kiệm thòi gian và tiền bạc. 5/10 1263

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838