quang cao hosting

Lấy mã màu điểm bất kỳ trên màn hình với Instant Color Picker

Xem: 5585    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Công cụ phát triển   Lĩnh vực: none

9 điểm   ( 15 đánh giá ) File đã được kiểm thử

Việc lấy mã mầu của bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính trước kia rất khó, bạn phải chụp màn hình sau đó cho vào phần mềm xử lý ảnh ví dụ photoshop để lấy mã mầu mà bạn mong muốn. Tuy nhiên với Instant Color Picker sẽ giúp bạn làm việc đó rất đơn giản và nhanh chóng.

Instant Color Picker là một phần mềm miễn phí tuyệt vời giúp bạn lấy được mã màu của bất kỳ điểm nào trên màn hình máy tính.

Bạn tải Instant Color Picker từ địa chỉ : http://instant-color-picker.soft32.com/

Sau khi cài đặt, bạn chạy chương trình, giao diện hiện ra là một cái thanh với các màu có sẵn, trên cùng là chữ “ICP”, dưới nó là biểu tượng cây bút -> bạn bấm chuột vào biểu tượng cây bút, đừng thả chuột ra mà cứ giữ nguyên như vậy và di chuyển chuột đến địa điểm trên màn hình cần lấy mã màu.

Trong cái khung phóng hình ảnh hiện ra, chính giữa khung có một cái ô nhỏ, đó chính là đầu con trỏ chuột. Khi đã chọn được màu ưng ý, bạn thả chuột ra là xong, chương trình sẽ bắt hình lại mã màu của điểm mà bạn chọn ở 3 dạng là GRB (được sử dụng trong các ứng dụng hoặc web), HSL (được dùng trong CSS3) và mã màu web. Bạn bấm chuột vào mã màu tương ứng, nó sẽ tự động được copy vào bộ nhớ.

InstantColorPicker - Lay ma mau tren man hinh

Quay trở lại với trường hợp thay đổi màu sắc cho cái nút Firefox , bạn chỉ cần copy mã màu GRB do Instant Color Picker bắt được và điền vào là xong. Trong cái file “user-Chrome.css” nó sử dụng bảng màu GRBA với 4 giá trị. Bạn cứ điền 3 giái trị đầu theo chuẩn GRB, riêng giá trị thứ 4 chính là độ trong suốt. Cái này thì tuỳ bạn chỉnh sao cho ưng ý nhất thôi, còn màu sắc thì do 3 giá trị đầu quyết định rồi.

Chúc các bạn thành công

Lấy mã màu điểm bất kỳ trên màn hình với Instant Color Picker

Lấy mã màu điểm bất kỳ trên màn hình với Instant Color Picker Đăng ngày 26-07-2014  Việc lấy mã mầu của bất kỳ vị trí nào trên màn hình máy tính trước kia rất khó, bạn phải chụp màn hình sau đó cho vào phần mềm xử lý ảnh ví dụ photoshop để lấy mã mầu mà bạn mong muốn. Tuy nhiên với Instant Color Picker sẽ giúp bạn làm việc đó rất đơn giản và nhanh chóng. 0.6/10 5585

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838