quang cao hosting

Kết nối CSDL trong phonegap

Xem: 1891    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Android   Lĩnh vực: Khác

10 điểm   ( 5 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]ket-noi-csdl-trong-phonegap.rar (0)
Tải miễn phí
Xem Demo

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]ket-noi-csdl-trong-phonegap.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

PhoneGap là một framework phát triển dạng mã nguồn mở để xây dựng các ứng dụng di động chạy được trên nhiều thiết bị. Nó là một framework ứng dụng HTML5 được sử dụng để phát triển các ứng dụng native thông qua công nghệ web. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể phát triển ứng dụng Smartphone và Tablet dựa vào kiến thức về HTML, CSS, JavaScript.

Bài lab này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn viết ứng dụng kết nối csdl. Ở đây, tôi sử dụng PHP&MySQL (Bạn cũng có thể thực tập trên ASP.NET & SQL Server nếu thích).

Tạo một file PHP/ASPX nằm ngay trên Web Server, ở file này, chúng ta sẽ viết code kết nối cơ sở dữ liệu MySQL/SQL Server, dữ liệu được xuất ra dưới dạng jSON (hoặc XML). Sau đó, quay về app Android, chúng ta sẽ viết code đọc file PHP/ASPX này dạng jSON. 

Kết nối CSDL trong phonegap

Kết nối CSDL trong phonegap Đăng ngày 15-06-2016  PhoneGap là một framework phát triển dạng mã nguồn mở để xây dựng các ứng dụng di động chạy được trên nhiều thiết bị. Nó là một framework ứng dụng HTML5 được sử dụng để phát triển các ứng dụng native thông qua công nghệ web. Điều này có nghĩa là các nhà phát triển có thể phát triển ứng dụng Smartphone và Tablet dựa vào kiến thức về HTML, CSS, JavaScript. 2/10 1891

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838