quang cao hosting

Hướng dẫn Cách liệt kê Pending Friend Request trên Facebook

Xem: 2733    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Mẫu biểu - Hướng dẫn   Lĩnh vực: Khác

5 điểm   ( 11 đánh giá ) File đã được kiểm thử

Pending Friend Request là những lời mời kết bạn trên Facebook mà bạn đã gửi đi mà vẫn còn đang chờ đợi họ chấp nhận. Nếu bạn muốn xem lại những lời mời này, để có thể hủy lời mời hoặc chỉ đơn giản là xem lại những ai mà bạn đã gửi lời mời , thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Facebook cung cấp cho chúng ta một app tên là Pending Friend Requests. Đây là một ứng dụng facebook miễn phí, nó cho phép bạn xem danh sách các lời mời đã gửi và đang chờ chấp nhận một cách dễ dàng mà không cần bạn phải nhớ tên của những người đó. Để sử dụng ứng dụng này, bạn truy cập vào địa chỉ https://apps.facebook.com/friendrequests, bấm Go to app.

Bấm tiếp nút Allow để cấp quyền truy cập cho ứng dụng.

Ở trang web hiện ra sau đó, bạn bấm vào nút Bulk load.

Đợi trong giây lát, danh sách pending requests sẽ hiện ra. Ở đây, bạn có thể xem được thời gian đã chờ của các pending request ở dưới tên facebook của người mà bạn đã mời kết bạn. Nếu thấy một pending request đã để quá lâu bạn có thể hủy nó bằng cách bấm vào nút Cancel Request.

Bên cạnh việc hiển thị pending request, ứng dụng này còn hiển thị các thông tin khác như những người đã chấp nhận lời mời kết bạn của bạn gần đây ở thẻ Friends, danh sách bạn đề nghị tại thẻ Suggested và những lời mời kết bạn được gửi đến bạn tại thẻ Requests. Để xem những thông tin này bạn chỉ việc nhấp chuột vào từng thẻ tương ứng.

Mình hy vọng với bài viết đơn giản và ngắn gọn này, sẽ giúp các bạn dễ dàng quản lý trang Facebook của mình.

Chúc các bạn thành công !

Hướng dẫn Cách liệt kê Pending Friend Request trên Facebook

Hướng dẫn Cách liệt kê Pending Friend Request trên Facebook Đăng ngày 04-09-2014  Pending Friend Request là những lời mời kết bạn trên Facebook mà bạn đã gửi đi mà vẫn còn đang chờ đợi họ chấp nhận. Nếu bạn muốn xem lại những lời mời này, để có thể hủy lời mời hoặc chỉ đơn giản là xem lại những ai mà bạn đã gửi lời mời , thì bài viết sau sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. 0.45454545454545/10 2733

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838