quang cao hosting

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Adsense khỏi bị Google ban

Xem: 1025    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Mẫu biểu - Hướng dẫn   Lĩnh vực: Khác

0 điểm   ( 2 đánh giá ) File đã được kiểm thử

Mình sử dụng Adsense 3 năm rồi và chưa một lần nào nhận được cảnh báo nhắc nhở chứ không nói đến việc ban tài khoản. Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Adsense an toàn.

Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách của Google adsensen thì không bao giờ bị ban

99a% các bạn bị ban tài khoản Adsense là do vi phạm các nguyên tắc chính sách của họ, đặc biệt là ở Việt Nam rất nhiều phức tạp nhũng nhiễu trong vấn đề sử dụng quảng cáo Adsense. Chưa kiếm được doanh thu thì các bạn nghĩ cách gian lận, kiếm được nhiều hoan thì các bạn lại tìm cách tạo thủ đoạn để gia tăng hơn nữa thu nhập… rồi đến lúc bị ban thì các bạn lại có ý kiến.

Một phần khác là vì không đọc kỹ hướng dẫn chính sách của Adsense nên vi phạm: Sau đây mình trích lược lại một số nội dung quan trọng nhất mà Adsense nêu ra.

  • Không tự click vào quảng cáo của chính bạn, nhiều người cứ tìm cách để gian lận lấy vài cent hay vài $ làm gì. Được thì rất ít nhưng mất thì rất nhiều
  • Không đặt Ads trên các trang có nội dung cấm như sex, tôn giáo, vũ khí, thuốc….
  • Không đặt ads trên các trang có nội dung hoàn toàn copy

Cách giảm thiểu bị ban do một số lỗi thông thường và phòng chống ban G.A

 

  • Không làm ads bị che phủ drop menu, thiếu, lẹm, đặt ads trên Iframe đã được Google cấm.
  • Không nên hiển thị nhiều hơn 3 ads trên một trang, mặc dù nó hiển thị đấy nhưng không nên đặt
  • Bảo vệ tài khoản google adsense khỏi những kẻ đố kỵ bằng cách phong tỏa quảng cáo trên những domain được bạn cho phép. Cho dù kẻ đó có lấy được mã adsense thì cũng chả làm gì được bạn.
  • Bạn vào Google adsense >> Trang web được quyền hiển thị quảng cáo >> điền những domain bạn muốn ads của mình được hiển thị và save chúng lại.
  • Cuối cùng là thường xuyên ghé thăm tài khoản adsense xem có động thái gì bất thường được thông báo từ Google để nhanh chóng chỉnh sửa.
  • Lắm khi lỗi nhỏ nhặt không sửa bị ban oan uổng.
  • Đừng trêu chọc ai đó không thì bạn sẽ không được yên đâu, cứ hòa nhã sống với mọi người

Do tính cách của người sở hữu tài khoản G.A

Có một đợt G.A buông lỏng cho các bạn reg một cách dễ dàng thông qua các website cộng tác bên thứ 3 với Google. Chứ như mình ngày xưa reg bằng site bên thứ ba liên kết với G.A cũng mất 5 tháng nó mới chấp nhận cho mình tham gia phân phối quảng cáo của nó. Như vậy hơn ai hết mình hiểu được giá trị và mức độ khó khăn khi có được một tài khoản G.A.

Cũng với thời gian kiếm tiền với G.A mình thấy được bài học giá trị về việc tuân thủ pháp luật hay là các chính sách của những công ty online hay kinh doanh trên thị trường thực tế. Chả việc gì tham bát bỏ mâm kiếm vài cent, vài $ từ click gian lận. Trong khi bạn dùng cái thời gian để nghĩ làm sao gian lận được chút tiền cỏn con ấy thì bạn có thể kiếm được hàng nghìn đô la bằng cách bỏ chất xám của mình ra xây dựng nội dung chất lượng cho website.

Hơn hết khi thời điểm hiện tại Google cho phép Việt Nam tham gia các mạng quảng cáo của Google (bao gồm Google Adsense và các đối tác nếu bạn có tài khoản thì bạn biết ngay).

Cho dù thế nào đi nữa thì Adsense vẫn là mảnh đất màu mỡ nhất tại Việt Nam bây giờ, các mạng ads trong nước mọc lên như nấm, đua nhau cạnh tranh khiến giá ads bọt bèo như không khí. Mà chúng ta cần thịt cá, rau củ để sống chứ không chỉ có không khí mà sống được.

Vì thế hãy tôn trọng chính sách của G.A nếu bạn muốn hợp tác tốt và có tương lai lâu dài. Bạn sẽ kiếm được hàng trăm nghìn đô la với G.A, đừng để đến lúc về xài ads Việt Nam lại khổ các bạn nhé

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Adsense khỏi bị Google ban

Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Adsense khỏi bị Google ban Đăng ngày 01-12-2015  Mình sử dụng Adsense 3 năm rồi và chưa một lần nào nhận được cảnh báo nhắc nhở chứ không nói đến việc ban tài khoản. Hướng dẫn bảo vệ tài khoản Adsense an toàn. 5/10 1025

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838