quang cao hosting

Full code bán đồ thời trang đẹp

Xem: 2256    Tải: 21   Thảo luận: 5   Mục: ASP.NET Framework   Lĩnh vực: Thời trang - Làm đẹp

0 điểm   ( 6 đánh giá ) File đã được kiểm thử
5 MEGA [megacode]full-code-ban-do-thoi-trang-dep.rar (9.97 MB)
Phí tải ~ 10,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]full-code-ban-do-thoi-trang-dep.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Website Bán đồ thời trang ra đời sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin thời trang một cách nhanh nhất. Giúp quảng bá thông tin những sản phẩm mới trong Shop có bày bán. Giúp cho khách hàng tìm kiếm được mặt hàng ưng ý trong danh mục các mặt hàng. Việc quản lý, mở rộng kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

+) CẤU HÌNH KẾT NỐI TỪ WEBFS -> SQL Server
Mở thư mục WebFS/Include/connectDB.asp
Cấu hình lại ConnectionString của CN:
- Sửa DATA SOURCE thành tên máy & dịch vụ của SQL Server
- Sửa Password thành password ở bước cấu hình trước

Đăng nhập admin :
tk : admin
pass; 123456

Website Bán đồ thời trang ra đời sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin thời trang một cách nhanh nhất. Giúp quảng bá thông tin những sản phẩm mới trong Shop có bày bán. Giúp cho khách hàng tìm kiếm được mặt hàng ưng ý trong danh mục các mặt hàng. Việc quản lý, mở rộng kinh doanh trở nên dễ dàng hơn.

 • Sử dụng Menu để liệt kê các danh mục sản phẩm: Thuận lợi hơn trong quá trình tham khảo các sản phẩm được bày bán. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc chọn lựa của khách hàng. Thay vì việc phải đi hết từ hàng giày dép đến hàng quần áo để lựa chọn cho mình.
 • Sử dụng trang chủ, với 2 vùng phân cách đem lại cho khách hàng thông tin đáng chú ý về: Thời trang, những sản phẩm mới, những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất. Cũng giống như việc mỗi Shop luôn treo trước cửa những tấm palo giới thiệu những sản phẩm HOT mới về.
 • Chức năng đặt hàng – mua hàng: Sau khi đã ưng ý một số lượng sản phẩm nhất định. Hệ thống sẽ thành lập các đơn hàng và gửi về để xử lý. Đơn hàng sẽ lưu thông tin liên lạc của chủ đơn hàng để yêu cầu xác nhận đơn hàng, áp dụng các hình thức thanh toán hiện nay nhằm đem lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng.
 • Đăng ký trở thành khách hàng quen thuộc: Bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin liên lạc. Một khách hàng sẽ trở thành khách hàng quen thuộc của Shop. Việc đăng ký trở thành khách hàng quen thuộc sẽ thuận lợi cho việc giao dịch khi khách hàng có nhu cầu đặt những đơn hàng tiếp theo. Và các khách hàng quen thuộc có thể được hường một phần khuyến mại từ phía Shop.
 • Chức năng phản hồi – góp ý với hệ thống với Shop: Với chức năng này khách hàng có thể phản hồi ý kiến về  website cho chúng tôi một cách nhanh chóng & dễ dàng. Những ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.
 • Chức năng tìm kiếm sản phẩm theo các đặc tính của sản phẩm: Nhằm đem lại kết quả nhanh chóng cho khách hàng khi có nhu cầu mua những sản phẩm có đặc tính như đã đề ra.
 • Chức năng thống kê thông tin:

+ Thống kê tổng số sản phẩm

+ Sản phẩm được đánh giá cao nhất

+ Sản phẩm bán chạy nhất

+ Sản phẩm mới nhất

+ Tống số khách ghé thăm

 • Hộ trợ trực tuyến: Với chức năng các thắc mắc của khách hàng sẽ được người quản trị giải quyết trực tiếp một cách nhanh chóng thông qua trương trình chat Yahoo Messenger !
 • Thông tin: Tại đây khách hàng có thể tìm hiểu về website của chúng tôi như thông tin về địa chỉ công ty, email, điện thoại……
 • Chức năng quản lý Shop: Đối với một người quản lý Shop, được phép sử dụng những chức năng của người quản lý.

+ Quản lý sản phẩm

+ Quản lý các đơn đặt hàng

+ Quản lý số khách hàng

+ Quản lý tin tức

Full code bán đồ thời trang đẹp

Full code bán đồ thời trang đẹp Đăng ngày 05-09-2013  Website Bán đồ thời trang ra đời sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin thời trang một cách nhanh nhất. Giúp quảng bá thông tin những sản phẩm mới trong Shop có bày bán. Giúp cho khách hàng tìm kiếm được mặt hàng ưng ý trong danh mục các mặt hàng. Việc quản lý, mở rộng kinh doanh trở nên dễ dàng hơn. 5/10 2256

Thảo luận:

 • avatar
  @ danghuythanh12345 - 11:34, 10/05/2014

  sao không có trang index để chạy vậy bạn

   

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838