quang cao hosting

Đồ án xây dựng chương trình xác thực số ảnh

Xem: 1274    Tải: 3   Thảo luận: 0   Mục: Đồ án, luận văn, báo cáo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

0 điểm   ( 8 đánh giá ) File đã được kiểm thử
3 MEGA [megacode]do-an-xay-dung-chuong-trinh-xac.rar (0)
Phí tải ~ 6,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]do-an-xay-dung-chuong-trinh-xac.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Có một câu nói nổi tiếng là một hình ảnh trị giá bằng một ngàn từ. Ảnh hưởng của những thông tin từ những bức ảnh là rất lớn, có tác động mạnh mẽ và trực tiếp tới con người.

Có một câu nói nổi tiếng là một hình ảnh trị giá bằng một ngàn từ. Ảnh hưởng của những thông tin từ những bức ảnh là rất lớn, có tác động mạnh mẽ và trực tiếp tới con người. Do vậy ảnh được coi là công cụ biểu diễn và truyền đạt thông tin rất phổ biến và hữu dụng. Với các công nghệ kỹ thuật số hiện đại và sự phổ biến của các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh làm cho việc thao tác với ảnh số rất dễ dàng. Kết quả là, có sự tăng nhanh chóng số lượng ảnh số giả mạo trên các phương tiện truyền thông và trên mạng Internet.
Ảnh giả mạo được xem là ảnh không có thật, việc có được ảnh là do sự ngụy tạo bởi các chương trình xử lý ảnh hoặc quá trình thu nhận. Giả mạo ảnh nhằm vào nhiều mục đích trong đó có việc vu cáo, tạo ra các tin giật gân, đánh lừa đối thủ, làm sai lệch chứng cứ phạm tội... Xu hướng này chỉ ra lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng và làm giảm độ tin cậy của các hình ảnh kỹ thuật số. Do vậy, kỹ thuật xác minh tính toàn vẹn và tính xác thực của ảnh số đã trở nên rất quan trọng, đặc biệt là khi sử dụng các hình ảnh để làm bằng chứng trong pháp luật, cũng như các tin tức, hay những dữ liệu trong hồ sơ y tế, hoặc tài liệu tài chính. Vì thế xác thực ảnh hay nói cách khác là chứng minh ảnh đó là giả hay thật là vấn đề phải đặt ra ngày càng cấp bách và càng trở nên khó khăn. Việc phát hiện và chống giả mạo ảnh là một chủ đề ngày càng được quan tâm bởi nhiều nhóm nghiên cứu trên thế giới và trong nước.
Lĩnh vực nghiên cứu này có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai gần và dần trở thành một hướng đi mới trong lĩnh vực bảo đảm an toàn thông tin rất hiệu quả. Vì vậy, em đã chọn đề tài ”Xây dựng chương trình xác thực ảnh số ” làm đồ án tốt nghiệp của mình. Nội dung đồ án gồm 3 chương:
- Chương 1 : Trình bày tổng quan về xử lý ảnh và các dạng ảnh giả mạo cơ bản.
- Chương 2: Trình bày các kĩ thuật xác thực ảnh số.
- Chương 3: Xây dựng chương trình thử nghiệm.
Cuối cùng là phần kết luận và đề xuất hướng nghiên cứu trong tương lai.

Tags: Đồ án

Đồ án xây dựng chương trình xác thực số ảnh

Đồ án xây dựng chương trình xác thực số ảnh Đăng ngày 17-06-2013  Có một câu nói nổi tiếng là một hình ảnh trị giá bằng một ngàn từ. Ảnh hưởng của những thông tin từ những bức ảnh là rất lớn, có tác động mạnh mẽ và trực tiếp tới con người. 5/10 1274

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838