quang cao hosting

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên máy

Xem: 1854    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Công cụ phát triển   Lĩnh vực: none

9 điểm   ( 17 đánh giá ) File đã được kiểm thử

Thông thường, Y!M chỉ cho phép bạn đăng nhập 1 tài khoản Yahoo, nghĩa là để đăngnhập vào tài khoản khác, bạn phải sign out tài khoản hiện thời mới có thể sử dụng Y!M.Tuy nhiên, chỉ cần chỉnh lại 1 ít trong registry của máy tính là bạn có thể đăng nhập cùnglúc nhiều tài khoản (ID) mà không cần phải thay phiên nhau đăng nhập từng ID. Một lưuy’ trước khi tiến hành là bạn nên sao lưu toàn bộ registry của Windows phòng khi bạnmắc phải lỗi gì đó khi tiến hành.

Bạn thực hiện theo các bước sau:
- Click Start, chọn run, điền regedit vào hộp thoại và nhấn Enter.- Cửa sổ Registry Editor hiện ra. Bạn tìm đến khóa
HKEY_CURRENT_USER / Software / Yahoo / Pager / Test
- Tại đây, click chột phải vào khóa Test, chọn New -> DWORD Value.- Bạn đặt tên cho khóa DWORD vừa tạo ra là Plural. Sau đó, click đôi vào khóa vừa tạora và thiết lập giá trị cho Value Data là 1 và nhấn OK. Đóng cửa Registry Editor. Bây giờ bạn có thể chạy 1 lúc nhiều chương trình YahooMessenger khác nhau và có thể đăng nhập các tài khoản Yahoo khác nhau trên nhữngchương trình đó mà không cần phải đăng nhập thay phiên như trước đây.

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên máy

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên máy Đăng ngày 01-07-2013  Thông thường, Y!M chỉ cho phép bạn đăng nhập 1 tài khoản Yahoo, nghĩa là để đăngnhập vào tài khoản khác, bạn phải sign out tài khoản hiện thời mới có thể sử dụng Y!M.Tuy nhiên, chỉ cần chỉnh lại 1 ít trong registry của máy tính là bạn có thể đăng nhập cùnglúc nhiều tài khoản (ID) mà không cần phải thay phiên nhau đăng nhập từng ID. 0.52941176470588/10 1854

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838