quang cao hosting

Code web Genesis Framework là thứ tốt nhất dành cho WordPress

Xem: 88    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: WordPress template   Lĩnh vực: Khác

0 điểm   ( 0 đánh giá ) File đã được kiểm thử
5 MEGA [megacode]code-web-genesis-framework-la-thu.zip (61.64 MB)
Phí tải ~ 10,000 đ

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]code-web-genesis-framework-la-thu.zip
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Genesis được duy trì bởi một nhóm các lập trình viên dày dặn kinh nghiệm đến từ StudioPress, trong đó có cả các thành viên của team Yoast (nhà phát triển plugin Yoast SEO). Nhờ đó, nó sở hữu một bộ code thực sự nhẹ, load nhanh, chuẩn SEO 100% và cực kỳ bảo mật. Genesis được đánh dấu cấu trúc dữ liệu (rich snippets) rất tốt, do đó luôn được Google đánh giá cao (không hề phát sinh lỗi cấu trúc dữ liệu trong Google Search Console).

Genesis được duy trì bởi một nhóm các lập trình viên dày dặn kinh nghiệm đến từ StudioPress, trong đó có cả các thành viên của team Yoast (nhà phát triển plugin Yoast SEO). Nhờ đó, nó sở hữu một bộ code thực sự nhẹ, load nhanh, chuẩn SEO 100% và cực kỳ bảo mật. Genesis được đánh dấu cấu trúc dữ liệu (rich snippets) rất tốt, do đó luôn được Google đánh giá cao (không hề phát sinh lỗi cấu trúc dữ liệu trong Google Search Console).

StudioPress cũng thường xuyên tung ra các bản nâng cấp tính năng mới, cải thiện hiệu năng và vá lỗi giúp Genesis ngày càng trở nên hoàn thiện hơn. Bạn hầu như không phải lo lắng mỗi lần nâng cấp Genesis Framework, bởi vì nó thường tương thích 100% với các phiên bản WordPress mới nhất.

HÌNH ẢNH DEMO

Code web Genesis Framework là thứ tốt nhất dành cho WordPress

Code web Genesis Framework là thứ tốt nhất dành cho WordPress Đăng ngày 04-03-2021  Genesis được duy trì bởi một nhóm các lập trình viên dày dặn kinh nghiệm đến từ StudioPress, trong đó có cả các thành viên của team Yoast (nhà phát triển plugin Yoast SEO). Nhờ đó, nó sở hữu một bộ code thực sự nhẹ, load nhanh, chuẩn SEO 100% và cực kỳ bảo mật. Genesis được đánh dấu cấu trúc dữ liệu (rich snippets) rất tốt, do đó luôn được Google đánh giá cao (không hề phát sinh lỗi cấu trúc dữ liệu trong Google Search Console). 5/10 88

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838