Chương trình quản lý cư trú và đối tượng C#

Xem: 5231    Tải: 141   Thảo luận: 2   Mục: Visual studio & .NET   Lĩnh vực: Khác

14 điểm   ( 9 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]chuong-trinh-quan-ly-cu-tru-va-doi.rar (1,018.74 KB)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]chuong-trinh-quan-ly-cu-tru-va-doi.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Quản lý cư trú: Chương trình quản lý các loại nhân hộ khẩu cư trú: Thường trú, Tạm trú (Ngoài tỉnh, ngoài huyện, ngoài xã), lưu trú. Trong đó với chức năng nhập số liệu thông minh đã làm giảm thiểu công sức nhập số liệu, chương trình còn có khả năng phát hiện trùng lặp số hộ khẩu, số CMND, phát hiện đối tượng truy nã từ nơi khác đến tạm trú trên địa bàn.

Xin giới thiệu với các đồng chí, phần mềm dành cho công an cấp xã, phường, thị trấn và cán bộ phụ trách địa bàn, CSKV:


CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ CƯ TRÚ VÀ ĐỐI TƯỢNG
CHỨC NĂNG CHÍNH

I/ Quản lý cư trú: Chương trình quản lý các loại nhân hộ khẩu cư trú: Thường trú, Tạm trú (Ngoài tỉnh, ngoài huyện, ngoài xã), lưu trú. Trong đó với chức năng nhập số liệu thông minh đã làm giảm thiểu công sức nhập số liệu, chương trình còn có khả năng phát hiện trùng lặp số hộ khẩu, số CMND, phát hiện đối tượng truy nã từ nơi khác đến tạm trú trên địa bàn.
Chương trình có khả năng tìm kiếm từ đơn giản đến nâng cao, tạo cho người dùng một giao diện tìm kiếm thân thiện nhất.
Chương trình có khả năng đưa ra các báo cáo phục vụ công tác cho ngành công an như báo cáo nhân khẩu tròn 14 tuổi trong năm, báo cáo thanh niên Nam, Nữ tuổi 17, danh sách những người trong độ tuổi NVQS, danh sách những người trên 14 tuổi nhưng chưa làm CMND… Và đặc biệt là báo cáo HK15 (ban hành theo Thông tư số 81/2011/TT-BCA ngày 15/12/2011).
II/ Quản lý đối tượng: Chương trình quản lý đối tượng trên địa bàn theo hệ loại, chức năng tìm kiếm đối tượng có hình ảnh kèm theo, đưa ra danh sách toàn bộ đối tượng trên địa bàn hay danh sách theo từng hệ loại. Chương trình còn đưa ra lý lịch đối tượng theo mẫu của Bộ công an ban hành có kèm theo hình ảnh.

CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

Chương trình gọn nhẹ, yêu cầu hệ thống chỉ cần cài đặt Windows nào cũng được, kèm theo Excel 2003 trở về sau là đủ. Việc cài đặt vô cùng đơn giản.
Sau khi cài đặt, có thể ghi tên đơn vị, người đại diện của mình vào chương trình, tên này sau đó được đưa vào các báo cáo tạo sự thân thiện nhất cho người dùng.

Trong mỗi thư mục từ các link trên đều có 2 file. File có dung lượng ~1MB là chương trình, còn file có dung lượng ~27MB là chương trình kèm theo phần mềm hỗ trợ dotnet2.0; Máy đồng chí nào dùng WinXP thì hãy tải file ~27MB, máy đồng chí nào dùng Win7, Vista trở lên hoặc đã cài sẵn dotnet2.0 trong máy thì chỉ cần tải file có dung lượng ~1MB là đủ.
Tên truy cập là: admin, mật khẩu: 123, tuy nhiên sau khi đăng nhập lần đầu, các đồng chí nên đổi mật khẩu này. Việc cấp các tài khoản cho cán bộ, và cách nhập số liệu, sử dụng xem hướng dẫn trong chương trình.

MỘT SỐ LƯU Ý

Theo quy định tại Thông tư số 46/2009/TT-BCA(C11) ngày 22/7/2009, các đơn vị phải báo cáo nhân hộ khẩu theo mẫu KV8, đến Thông tư số 81/2011/TT-BCA ngày 15/12/2011) không quy định mẫu này nữa nên tôi đã bỏ mẫu báo cáo này trong chương trình. Tuy nhiên, hiện nay một số tỉnh, thành phố vẫn yêu cầu các xã, phường, thị trấn báo cáo theo mẫu này với cách tính (nhất là phần hộ, nhân khẩu thường trú) không thống nhất. Vì vậy, đơn vị nào có yêu cầu thống kê theo mẫu này thì gửi yêu cầu cùng với cách tính các cột cụ thể trong mẫu báo cáo về tôi sẽ thực hiện giúp.
Trong quá trình nhập dữ liệu, một số đồng chí thắc mắc tại sao khi nhập dữ liệu dạng ngày tháng không được và được thông báo là dữ liệu ngày tháng không hợp lệ, đó là do các đồng chí nhập không đúng với quy định trong máy của các đồng chí. Ví dụ trong máy của các đồng chí quy định kiểu ngày tháng là MM/dd/yyyy nhưng khi nhập dữ liệu các đồng chí lại nhập theo kiểu dd/MM/yyyy với giá trị như 15/2/1977 thì máy sẽ báo lỗi. Vì vậy các đồng chí phải vào Control Panel để chỉnh kiểu ngày tháng theo kiểu quen dùng.

Chương trình quản lý cư trú và đối tượng C#

Chương trình quản lý cư trú và đối tượng C# Đăng ngày 03-09-2013  Quản lý cư trú: Chương trình quản lý các loại nhân hộ khẩu cư trú: Thường trú, Tạm trú (Ngoài tỉnh, ngoài huyện, ngoài xã), lưu trú. Trong đó với chức năng nhập số liệu thông minh đã làm giảm thiểu công sức nhập số liệu, chương trình còn có khả năng phát hiện trùng lặp số hộ khẩu, số CMND, phát hiện đối tượng truy nã từ nơi khác đến tạm trú trên địa bàn. 1.5555555555556/10 5231

Thảo luận:

 • avatar
  @ mrdinh - 11:01, 09/10/2013

  Cảm ơn bạn @ hauvohuy nhé

 • avatar
  @ hauvohuy - 09:43, 09/10/2013

  Tôi là Võ Huy Hậu. Đây là phần mềm do tôi viết. Đề nghị các đồng chí vào trang

  http://vohuyhau.blogspot.com/

  để tải bản mới nhất của phần mềm.

  Thân mến!

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Tổng đài: (+84) 246. 32.979.36
Số di động (Hotline): 0969.091.265
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;