Bắt đầu tests Dự án LIBGDX

Xem: 407    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Ứng dụng mobile   Lĩnh vực: Game - Giải trí

0 điểm   ( 1 đánh giá ) File đã được kiểm thử


LibGDX đi kèm với một tấn nhỏ ví dụ thử nghiệm . Để chạy và dễ dàng phân tích này, bạn cần phải làm việc trực tiếp từ nguồn libGDX.

Chạy thử nghiệm hiện đang giới hạn Eclipse , vì vậy hãy chắc chắn bạn đã thiết lập Eclipse đúng .Thêm vào đó, bạn cũng sẽ cần:

 • Ant cài đặt và có sẵn trong bạn PATHbiến môi trường để bạn có thể thực hiện nó trên dòng lệnh
 • GWT Plugin cho Eclipse - theo hướng dẫn trên trang và cài đặt chỉ cần thiết và GWT thứ
  • Ngoài ra hãy chắc chắn rằng mặc định GWT SDK 2.6.1. Bạn có thể sẽ phải tải nó ở đây và cài đặt nó bằng cách vào Window / Eclipse -> Preferences -> Google -> Web Toolkit -> Add và sau đó chắc chắn rằng nó được kiểm tra.

Bắt nguồn

Để có được nguồn và tất cả các thư viện nguồn gốc cho tất cả các nền tảng, thực hiện như sau trên dòng lệnh. Bạn có thể làm cho nhân bản với một giao diện Git cũng tất nhiên:

git clone git://github.com/libgdx/libgdx.git
cd libgdx
ant -f fetch.xml

Điều này lấy về tất cả các mã nguồn từ kho git, sau đó tải các file gốc từ máy chủ xây dựng thông qua các kịch bản Ant fetch.xml. Các kho Git không chứa các thư viện nguồn gốc để cắt giảm kích thước của nó, do đó hai bước.

Để ở lại đến ngày bạn có thể làm như sau trong thư mục bên libgdx tất cả bây giờ và sau đó:

git pull
ant -f fetch.xml

Điều này sẽ kéo theo những thay đổi mới nhất từ ​​kho Git, và tải về các thư viện nguồn gốc mới nhất từ ​​máy chủ xây dựng.

Nhập khẩu vào Eclipse

Một khi bạn có các nguồn và thư viện nguồn gốc, bạn có thể mở Eclipse và nhập khẩu tất cả các dự án:

 • Đi đến File -> Import
 • Chọn General -> Existing Projects into Workspace
 • Browsevào thư mục libgdx và chắc chắn rằng tất cả các dự án được kiểm tra
 • Nhấp chuột Finish

Eclipse hiện nay nhập khẩu tất cả các dự án từ các thư mục libgdx. Khi nhập khẩu đầu tiên, bạn thường thấy lỗi ở khắp mọi nơi. Đừng sợ, đó chỉ là Eclipse là ngốc. Để giải quyết các vấn đề thực hiện như sau:

 • Đi đến Project -> Clean
 • Hãy chắc chắn rằng tất cả các dự án được lựa chọn, sau đó nhấp vào OK
 • Chọn tất cả các dự án trong gói thám hiểm, sau đó nhấn F5để làm mới chúng (vodoo ...)
 • Sẽ có một vài vấn đề còn lại liên quan đến GWT. Trong giao diện vấn đề, click chuột phải vào mỗi mục nói "Các tập tin web.xml không tồn tại", chọn Quick Fixvà nhấnOK

Nếu bạn đã không chạy 'fetch.xml -f kiến' trước thời điểm này, bạn sẽ gặp phải nhiều lỗi ở đây do phần phụ trợ mất tích.

Ngoài ra, nếu bạn đang gặp các lỗi của các loại "Các phương pháp (phương pháp tên) của kiểu (tên kiểu) phải ghi đè lên một phương pháp lớp cha" và sửa chữa đề xuất là "Hủy bỏ các chú thích @Override" thì bạn nên đi vào các thiết lập dự án và thay đổi Java Tuân Cấp một cái gì đó cao hơn 1,5.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu kiểm tra hoặc chạy các trò chơi demo.

Chạy Demo & thử nghiệm

Các ví dụ kiểm tra được chứa trong các dự án GDX-kiểm tra. Dự án này chỉ chứa các mã nguồn. Để thực sự bắt đầu các cuộc thử nghiệm trên máy tính để bàn, bạn phải chạy các lớp LwjglTestStarter, chứa trong các dự án GDX-kiểm tra-LWJGL. Để chạy thử nghiệm trên Android chỉ đơn giản là cháy lên các dự án GDX-kiểm tra-android trong giả lập hoặc trên một thiết bị kết nối! Để chạy thử nghiệm trong trình duyệt của bạn cháy lên các dự án GDX-kiểm tra-GWT. Đối với iOS, bạn sẽ cần một máy Mac. Bạn có thể bắt đầu các dự án GDX-kiểm tra-robovm

Đối với các bài kiểm tra các bước sau đây được sử dụng để bắt đầu ứng dụng

 • Kích chuột phải vào một trong các dự án nêu trên
 • Chọn Run As -> Ứng dụng Java cho các dự án máy tính để bàn. Trong hộp thoại sắp tới chọn LwjglTestStarter
 • Chọn Run As -> Ứng dụng Android cho các dự án Android. Điều này một trong hai sẽ bắt đầu giả lập hoặc triển khai các dự án thử nghiệm với một thiết bị Android kết nối
 • Chọn Run As -> ứng dụng Web cho các dự án html5. Bạn có thể được yêu cầu cho một thư mục WAR. Sử dụng GDX-kiểm tra-gwt / chiến tranh. Một quan điểm mới mở ra, nhấp vào URL được trình bày cho bạn. Bạn có thể nhận được nhắc nhở để cài đặt plugin GWT cho trình duyệt của bạn lựa chọn (gợi ý: sử dụng Chrome). Lưu ý rằng các ứng dụng chạy trong chế độ phát triển, có nghĩa là nó sẽ được terribly chậm. Đối với tốc độ đầy đủ, bạn cần phải biên dịch các dự án HTML, sau đó triển khai nó đến một máy chủ web.
 • Chọn Run As -> iOS Simulator | thiết bị ứng dụng cho các dự án iOS RoboVM.

Đối với một mô tả sâu của việc thiết lập dự án cũng như làm thế nào để chạy và gỡ lỗi một dự án libgdx thấy Thiết lập dự án Gradle và làm theo các liên kết cho IDE ưa thích của bạn.

Tạo thử nghiệm mới

Để thêm một thử nghiệm:

 • Thêm một lớp GDX-xét nghiệm / src / com / badlogic / GDX / xét nghiệm /, cần mở rộng GdxTest
 • Thêm bất kỳ tài sản bạn cần GDX-kiểm tra-android / tài sản / dữ liệu. Lý tưởng nhất là bạn muốn sử dụng lại tài sản đã có trong đó
 • Thêm lớp của bạn để GDX-xét nghiệm / src / com / badlogic / GDX / xét nghiệm / utils / GdxTests # kiểm tra, đó là một danh sách dài các trường hợp Class. Cố gắng giữ nó trong thứ tự chữ cái! Điều này sẽ tự động thêm thử nghiệm của bạn với máy tính để bàn và Android chạy thử nghiệm (Ví dụ LwjglTestStarter)
 • BAO GỒM CHO GWT: Thêm thử nghiệm của bạn để GwtTestWrapper, thông qua việc tạo ra một Instancer. kiểm tra của bạn cần phải xác định rằng nó cần GL20 cho nó để làm việc với khai thác thử nghiệm GWT.
 • LOẠI TRỪ TỪ GWT: Thêm một dòng vào GdxTests.gwt.xml trừ thử nghiệm của bạn và đưa ra một lời giải thích ngắn cho lý do tại sao nó đã được loại trừ trong một bình luận xml.

Chạy đơn vị xét nghiệm

Có một số xét nghiệm đơn vị ( JUnit ) trong gdx/testthư mục. Để chạy các, sử dụng lệnh:

cd gdx
mvn test

Bạn phải có Maven cài đặt.

Bắt đầu tests Dự án LIBGDX

Bắt đầu tests Dự án LIBGDX Đăng ngày 01-11-2016  LibGDX đi kèm với một tấn nhỏ ví dụ thử nghiệm . Để chạy và dễ dàng phân tích này, bạn cần phải làm việc trực tiếp từ nguồn libGDX. Chạy thử nghiệm hiện đang giới hạn Eclipse , vì vậy hãy chắc chắn bạn đã thiết lập Eclipse đúng .Thêm vào đó, bạn cũng sẽ cầ 5/10 407

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 

File tải nhiều nhất

Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
logo megacode

Megacode đã đăng ký với Bộ Công Thương
Thư viện mã nguồn mở lớn nhất Việt Nam.Hỗ trợ khách hàng trên Megacode
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Tổng đài: (+84) 246. 32.979.36
Số di động (Hotline): 0969.091.265
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn