quang cao hosting

Báo cáo tóm tắt Luận văn Tích hợp các cơ sở dữ liệu và XML

Xem: 1046    Tải: 1   Thảo luận: 0   Mục: Đồ án, luận văn, báo cáo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

0 điểm   ( 3 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]bao-cao-tom-tat-luan-van-tich-hop.pdf (0)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]bao-cao-tom-tat-luan-van-tich-hop.pdf
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Việc lưu trữ, truy xuất dữ liệu rất đa dạng với nhiều kiểu định dạng khác nhau, chẳng hạn như MySQL, Oracle, PostgreSQL, SQL Server, DB2, Infomix,… đều có sự khác nhau về định dạng, lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Do đó, việc trao đổi dữ liệu giữa các hệ thống như vậy trên Internet sẽ ảnh hưởng đến: tiêu tốn rất nhiều thời gian của các nhà phát triển, hạn chế đến tốc độ xử lý của ứng dụng,…

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực công nghệ mạng đã cho ra đời nhiều dịch vụ từ xa, đặc biệt là sự ra đời của dịch vụ “application as a service”. Các giao dịch, tương tác, giao tiếp với nhau đều thông qua môi trường Internet. Điều này đã biến công nghệ thông tin trở thành một công cụ không thể thiếu được trong sự phát triển của mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề.

Cùng với sự phát triển đó, có hàng loạt ngôn ngữ và các giao thức giao tiếp, thiết kế trang web ra đời để phục vụ cho những mục đích, dịch vụ đó. Có thể kể đến nhiều ngôn ngữ đã phát triển phổ biến như HTML, DHTML, Java, PHP, ASP,… mỗi loại ngôn ngữ cũng đều có ưu và nhược điểm riêng.

Với ngôn ngữ XML  mới phát triển trong những năm gần đây nhưng đã được phổ biến rộng rãi trong các ngôn ngữ lập trình, chẳng hạn như ở các ngôn ngữ .NET, Java,... Một số đặc trưng cơ bản của ngôn ngữ XML là:

  • XML được dùng để lưu trữ dữ liệu từ các tập tin hoặc cơ sở dữ liệu.
  • XML có thể được trao đổi dữ liệu dễ dàng giữa các hệ thống không tương thích với nhau.
  • XML có thể được dùng để chia sẻ dữ liệu dễ dàng hơn giữa các ứng dụng, dễ dàng mở rộng hoặc nâng cấp sang hệ thống máy chủ, ứng dụng, trình duyệt khác.
  • XML độc lập với ứng dụng, phần cứng và phần mềm vì thế đã làm cho dữ liệu được sử dụng hiệu quả hơn.

Báo cáo tóm tắt Luận văn Tích hợp các cơ sở dữ liệu và XML

Báo cáo tóm tắt Luận văn Tích hợp các cơ sở dữ liệu và XML Đăng ngày 04-09-2013  Việc lưu trữ, truy xuất dữ liệu rất đa dạng với nhiều kiểu định dạng khác nhau, chẳng hạn như MySQL, Oracle, PostgreSQL, SQL Server, DB2, Infomix,… đều có sự khác nhau về định dạng, lưu trữ và truy xuất dữ liệu. Do đó, việc trao đổi dữ liệu giữa các hệ thống như vậy trên Internet sẽ ảnh hưởng đến: tiêu tốn rất nhiều thời gian của các nhà phát triển, hạn chế đến tốc độ xử lý của ứng dụng,… 5/10 1046

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2021. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Email: info@vinagon.com
Hotline: 086.924.3838