quang cao hosting

Báo cáo thực tập - Thiết kế hệ thống mạng Lan cho UBND huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

Xem: 5721    Tải: 49   Thảo luận: 0   Mục: Đồ án, luận văn, báo cáo   Lĩnh vực: Máy tính - công nghệ

36 điểm   ( 17 đánh giá ) File đã được kiểm thử
Miễn Phí [megacode]bao-cao-thuc-tap-thiet-ke-he.rar (12.94 MB)
Tải miễn phí

Bạn cần phải Đăng nhập để tải file [megacode]bao-cao-thuc-tap-thiet-ke-he.rar
Nếu bạn chưa có tài khoản thì Đăng ký miễn phí tại đây

Báo lỗi download   Báo vi phạm bản quyền

Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin đang diễn ra mạnh mẽ, các máy tính càng cần thiết phải kết nối với nhau để thực hiện các công việc nội bộ, cũng như liên kết các cơ quan, xí nghiệp, cộng đồng người lại với nhau, phục vụ đời sống của con người hiệu quả cao. Mạng LAN được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các sở, ban ngành, cơ quan, xí nghiệp đều lắp đặt hệ thống quản trị mạng này. Tạo điều kiện cho công việc quản lý thuận tiện nhanh chóng, chính xác hơn, hiệu quả hơn.

Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin đang diễn ra mạnh mẽ, các máy tính càng cần thiết phải kết nối với nhau để thực hiện các công việc nội bộ, cũng như liên kết các cơ quan, xí nghiệp, cộng đồng người lại với nhau, phục vụ đời sống của con người hiệu quả cao. Mạng LAN được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các sở, ban ngành, cơ quan, xí nghiệp đều lắp đặt hệ thống quản trị mạng này. Tạo điều kiện cho công việc quản lý thuận tiện nhanh chóng, chính xác hơn, hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ báo cáo thực tập nhóm trình bày về vấn đề: "Phân tích thiết kế và xây dựng hệ thống mạng LAN cho UBND huyện Triệu Sơn".

Báo cáo thực tập  được chia làm 2 chương:

Chương 1: Tổng quan về UBND huyện Triệu Sơn

Chương 2: Tìm hiểu cấu trúc mạng, khảo sát hiện trạng của UBND huyện Triệu Sơn, cấu hình và cài đặt hê thống mạng.

Mục đích nghiên cứu trong quá trình đi thực tập của nhóm là: Khảo sát thiết kế và xây dựng mạng LAN cho UBND huyện Triệu Sơn. Chúng em có thể thiết kế và xây dựng mạng LAN phục vụ theo yêu cầu của thực tế. Do thời gian và kiến thức có hạn nên bài viết còn nhiều hạn chế, rất mong sự đóng góp ý kiến của thầy cô và các bạn.

Chúng em xin chân thành cảm ơn!

  • Quý thầy cô trường Đại Học Công Nghiệp T.p Hồ Chí Minh đã tận tình hướng dẫn, giúp đỡ chúng em trong quá trình học tập và nghiên cứu trong khóa học qua.
  • Chủ tịch huyện Triệu Sơn, cùng toàn thể các nhân viên công chức trong Ủy ban nhân đân Huyện Triệu Sơn – Thanh Hóa đã chỉ bảo, giúp đỡ chúng em thực hiện thành công kỳ thực tập này.

Báo cáo thực tập - Thiết kế hệ thống mạng Lan cho UBND huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa

Báo cáo thực tập  - Thiết kế hệ thống mạng Lan cho UBND huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa Đăng ngày 14-05-2014  Ngày nay, sự phát triển công nghệ thông tin đang diễn ra mạnh mẽ, các máy tính càng cần thiết phải kết nối với nhau để thực hiện các công việc nội bộ, cũng như liên kết các cơ quan, xí nghiệp, cộng đồng người lại với nhau, phục vụ đời sống của con người hiệu quả cao. Mạng LAN được sử dụng rộng rãi và phổ biến tại các sở, ban ngành, cơ quan, xí nghiệp đều lắp đặt hệ thống quản trị mạng này. Tạo điều kiện cho công việc quản lý thuận tiện nhanh chóng, chính xác hơn, hiệu quả hơn. 2.1176470588235/10 5721

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Số di động (Hotline): 085.99999.25
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn
File gợi ý cho bạn
File tải nhiều nhất
Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: 085.99999.25;