10 Lời khuyên để có nhiều người theo dõi trên Google+

Xem: 619    Tải: 0   Thảo luận: 0   Mục: Thủ thuật SEO   Lĩnh vực: Khác

0 điểm   ( 3 đánh giá ) File đã được kiểm thử


Google+ có thể không phải là mạng xã hội phổ biến nhất, như Facebook, đối với người dân nói chung. Nhưng nó có một giá trị tuyệt vời đối với các blogger, các chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và các nhà tiếp thị.

Google+ không chỉ giúp bạn tạo ra lưu lượng truy cập mà còn giúp bạn có được một thứ hạng tốt trên các kết quả tìm kiếm. Ví dụ, nếu bạn đang follow (theo dõi) một người nào đó trên Google+ và thực hiện tìm kiếm một bài viết mà họ đã đăng, bài viết của họ có thể được nhìn thấy ở những vị trí đầu tiên trên bảng kết quả tìm kiếm dành cho bạn. Bạn có thể nhận được số lượt click nhiều hơn từ công cụ tìm kiếm.

Để có được lợi ích từ Google+, bạn cần phải có một số lượng lớn những người theo dõi trong vòng tròn (circle). Dưới đây là 10 lời khuyên có thể giúp bạn có được thêm nhiều người theo dõi hơn trên Google+.

1. Hoàn thành hồ sơ của bạn

Đây là bước đầu tiên của việc làm thế nào để có nhiều người theo dõi. Hãy cung cấp các thông tin về bạn như giới thiệu sơ lược, ngôi trường bạn đang học, nơi bạn sinh sống, nơi làm việc của bạn,… Chọn một hình ảnh đẹp nhất để làm ảnh đại diện. Và hãy chắc chắn rằng hồ sơ của bạn được công khai (public). Điều này giúp mọi người tìm thấy bạn một cách dễ dàng.

2. Kết nối Google+ với các mạng xã hội khác

Rõ ràng là bạn đang sử dụng các mạng xã hội khác như FacebookTwitterLinkedIn… Hãy liên kếtGoogle+ Link của bạn với hồ sơ trên các mạng xã hội này. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ tiểu sử Google+ của bạn với bạn bè trên các mạng xã hội khác.

3. Theo dõi những người khác

Việc này khá là đơn giản. Theo dõi những người khác và họ cũng sẽ theo dõi bạn. Điều này là rất quan trọng nếu bạn chỉ có vài người theo dõi. Nhưng hãy làm điều đó một cách khôn ngoan, không theo cách ngẫu nhiên. Cố gắng theo dõi những người có sở thích, quan điểm giống với bạn. Nó sẽ giúp bạn có được sự tiếp xúc nhiều hơn trong lĩnh vựa hoạt động của mình. Và tôi chắc chắn bạn sẽ nhận được một số “tín đồ” ngay cả khi bạn không theo dõi họ.

Đừng quên theo dõi lại những người đang theo dõi bạn để giữ bạn trong “vòng tròn” của họ.

Như tôi đã nói, theo dõi tôi, tôi cũng sẽ theo dõi bạn 

4. Chia sẻ nội dung thú vị

Bạn có thích những nội dung nhàm chán hoặc không liên quan? Cũng giống như bạn, những người theo dõi (followers) sẽ không thích những nội dung nhàm chán. Vì vậy, hãy chia sẻ nội dung có liên quan và thú vị đối với họ. Thêm nữa, bạn có thể chia sẻ hình ảnh động trong Google+, một thứ rất hấp dẫn để gây sự chú ý với người khác.

5. Bình luận về hồ sơ của người khác

Điều này rất quan trọng nếu bạn muốn tham gia với nhiều người trong lĩnh vực của bạn. Nó cũng giúp bạn có được một số “tín đồ” mới. Vì vậy, hãy bắt đầu bình luận về ý kiến, hồ sơ của những người ​​khác và làm điều đó một cách hợp lý.

6. Thêm Google+ Badge

Google+ Badge tương tự như Facebook Like Box. Đó là một tiện ích cho phép bạn chèn các nút như “Add to circle, “Follow và “+1” vào blog/website. Huy hiệu (badge) này không chỉ giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn, nhưng cũng tham gia với người đọc của bạn. Google+ Badges trông giống như dưới đây.

Đây là một trong những ứng dụng rất hữu ích vì nó chỉ đòi hỏi một click chuột để thực hiện việc theo dõi bất cứ ai.

7. Sử dụng Google Authorship

Sử dụng Google+ Authorship là việc cần phải làm của một blogger hay nhà tiếp thị trực tuyến. Điều này khẳng định rằng có một người (chứ không phải bot) đứng đằng sau tất cả các bài viết. Nó giúp hiển thị ảnh hồ sơ Google+ trong kết quả tìm kiếm của Google kèm theo URL hồ sơ cá nhân. Nó cũng làm cho danh sách tìm kiếm của Google trở nên hấp dẫn.

8. Tham gia các cộng đồng trên Google+

Gần đây Google+ đã cho ra mắt cộng đồng Google+ (Google Plus Community). Nó tương tự nhưFacebook Group. Tôi nhận thấy nó hữu ích và hấp dẫn hơn Facebook Group. Cộng đồng Google+ cho phép bạn chia sẻ suy nghĩ, bài viết và bắt đầu Hangouts với các thành viên trong nhóm.

Tôi nghĩ rằng tham gia cộng đồng Google+ là một ý tưởng tốt nếu bạn muốn hòa nhập với nhiều người cùng sở thích. Để tìm và tham gia các cộng đồng Google+, click vào biểu tượng (Communities) cộng đồng trong thanh menu bên trái của Google+. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một danh sách các cộng đồng mà bạn bè của bạn đã tham gia. Bạn cũng có thể tìm kiếm các nhóm có cùng mối quan tâm với bạn.

9. Đặt Google+ Profile Link

Đặt tiểu sử Google+ của bạn ở những nơi khác nhau như trong chữ ký trên diễn đàn, trong authorbox, trong trang giới thiệu về bạn trên blog,… Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn kết nối với nhiều người hơn.

10. Mua lượt theo dõi trên Google+

Có rất nhiều trang web cung cấp mua hoặc trao đổi lượt theo dõi Google+. Nhưng vấn đề là hầu hết các trang web này làm ăn gian lận hoặc tạo lượt theo dõi giả. Bạn có thể thử Vingler để nhận được thêm một số người theo dõi trên Google+.

Cập nhậtGoogle+ được tích hợp với kết quả tìm kiếm và nó có một giá trị tốt đối với Author Rank. Vì vậy, tôi nghĩ rằng không nên spam hồ sơ Google+. Mẹo này không nên dùng.

Hy vọng những lời khuyên này sẽ giúp bạn có được nhiều người theo dõi hơn trên Google+. Nếu bạn có ý tưởng nào khác để tăng số người theo dõi trên Google+, hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn thông qua các bình luận bên dưới. Cuối cùng, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy giúp tôi chia sẻ nó. Cảm ơn rất nhiều.

Nguồn: booksvn.com

10 Lời khuyên để có nhiều người theo dõi trên Google+

10 Lời khuyên để có nhiều người theo dõi trên Google+ Đăng ngày 30-12-2015  Google+ có thể không phải là mạng xã hội phổ biến nhất, như Facebook, đối với người dân nói chung. Nhưng nó có một giá trị tuyệt vời đối với các blogger, các chủ doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và các nhà tiếp thị. 5/10 619

Thảo luận:

Để bình luận bạn phải đăng nhập thành viên.

File tương tự

Files cùng mục

 

File tải nhiều nhất

Megacode.vn - Thư viện mã nguồn chia sẻ, tải file cho cộng đồng
Copyright © 2013-2016. All rights reserved. Bản quyền thuộc VinaGon
Địa chỉ: Số 38 Hàng Bè, Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Văn phòng giao dịch: Phòng 28, Tầng 6, HH1A Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: info@vinagon.com | Website: www.vinagon.com | Điện thoại: (+844) 6. 32.979.36;
logo megacode

Megacode đã đăng ký với Bộ Công Thương
Thư viện mã nguồn mở lớn nhất Việt Nam.Hỗ trợ khách hàng trên Megacode
Hỗ trợ kỹ thuật cho thành viên:
Tổng đài: (+84) 246. 32.979.36
Số di động (Hotline): 0969.091.265
Thời gian làm việc:
Sáng: 8h-12h; Chiều: 13h30-17h30
(Nghỉ chiều T7, CN và các ngày lễ, tết)
Chat với Megacode
https://www.facebook.com/megacodevn